คุณปู่สุดเฮง!!! ฝันว่าจับอึล้างไม่ออก ซื้อเลขที่บ้านลูกชาย สวดคาถาเงินล้านวันละ 9 จบ

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

วันที่ 17 มี.ค. คุณลุงวัย 72 ปี ดวงโคตรเฮง ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล รางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 16 มีนาคม 2561 จำนวน 4 ใบ รับทรัพย์เป็นจำนวนเงิน 24 ล้านบาท กลายเป็นเศรษฐีคนใหม่ในชั่วพริบตา ที่บ้านเลขที่ 59/78 อ.เมือง จ.นครราชสีมา พบกับ นายลิขิต จิราสุวัฒน์ อายุ 72 ปี ชาวอ.จัตุรัส จ.ชัยภูมิ ท่ามกลางบรรยากาศญาติ พี่ น้อง ที่เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก โดยนายลิขิต ได้นำสลากกินแบ่งรัฐบาล ซึ่งเก็บไว้ในกระเป๋าสตางค์ออกมาให้ดู เป็นสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 มีนาคม 2561 ชุดที่ 37 งวดที่ 11 หมายเลข 218559 จำนวน  พร้อมกับคลี่โชว์ให้ดูทั้งด้านหน้า ด้านหลัง ซึ่งมีการประทับรอยนิ้วมือ เขียนชื่อ นามสกุล และเซ็นลายมือกำกับไว้อย่างชัดเจน หลังไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.จอหอ เมื่อช่วงเย็นวันที่ 16 มีนาคม ที่ผ่านมา เพื่อป้องกันการเกิดปัญหาตามมาภายหลังได้

 

 

นายลิขิต เปิดเผยว่า ตนเองนั้นเป็นคนที่ชอบเสี่ยงโชค ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลเป็นประจำทุกงวด บางงวดก็ซื้อไว้ 2-3 ใบ บางงวดถ้ามีเงินหน่อยก็จะซื้อไว้ 1-2 ชุด โดยหวังว่าสักวันหนึ่งจะมีโชคลาภบ้าง แต่ในความเป็นจริงนั้นไม่ค่อยถูกรางวัลมานานกว่า 20 ปีแล้ว โดยล่าสุดจำได้ว่าถูกเลขท้าย 2 ตัว เมื่อ 20 กว่าปีที่แล้ว หลังจากนั้นก็ได้แต่เฉียดไป เฉียดมา แต่ก็ไม่เคยท้อแท้เพราะเชื่อว่าถ้าเรามีบุญวาสนา ก็คงจะถูกรางวัลกับเค้าบางสักวันหนึ่ง ซึ่งหลังจากที่ภรรยาเสียชีวิตไปแล้ว เมื่อ 4 ปีที่ผ่านมา ตอนนี้ตนก็อาศัยอยู่คนเดียวส่วนลูกๆ ทั้ง 4 คนก็ได้แยกย้ายไปมีครอบครัวกันหมด จึงมักจะเข้าวัดทำบุญ และชอบสวดมนต์ปฏิบัติธรรม เพื่อสั่งสมบุญในช่วงบั้นปลายชีวิต

 

 

ต่อมาเมื่อช่วง 4 วันก่อนสลากกินแบ่งรัฐบาลออกรางวัล ก็ได้ฝันว่าตนเองจับอุจาระเต็มมือ ล้างยังไงก็ไม่ออก เมื่อตื่นขึ้นมา จึงคิดว่าตามความเชื่อโบราณเมื่อฝันว่าได้จับอุจจาระ จะมีโชคลาภ จึงได้ไปซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลกับเจ้าประจำ ที่ตลาดหนองบัวใหญ่ อ.จัตุรัส จ.ชัยภูมิ ซึ่งตนเองนั้นถามหาเลขท้าย 55 เพราะชอบเลขตัวนี้ และตามซื้อมานานหลายงวดแล้ว แต่แม่ค้าสลากบอกว่าเลขนี้หมด เหลือเพียงเลข 59 ที่เป็นเลขชุด 4 ใบ ซึ่งตรงกับเลขที่บ้านของลูกชายตน ที่ จ.นครราชสีมา จึงได้ตัดสินใจซื้อเลขนี้

เมื่อถึงวันออกรางวัล ตนเองก็หวังแค่ว่าอยากจะถูกเลขท้าย 2 ตัวเท่านั้น แต่ได้ยินว่าเลข 59 ออกเลขท้ายรางวัลที่ 1 ซึ่งตอนแรกตนก็รู้สึกเสียดายว่า น่าจะออกเลขท้าย 2 ตัวล่าง จะได้ถูกรางวัลกับเขาบ้าง โดยไม่ได้คิดถึงว่าจะโชคดีถูกรางวัลที่ 1 เลย แต่มาคิดได้อีกทีจึงนำสลากที่ซื้อ มาตรวจรางวัลดูอย่างถี่ถ้วน ในโทรศัพท์มือถือ เมื่อไล่ดูเลขรางวัลที่ 1 กับสลากที่ถืออยู่ ปรากฏว่ามีเลข 218559 ตรงกันทุกตัว ตอนนั้นรู้สึกช็อกไปชั่วครู่

ก่อนที่จะวิ่งออกมาเรียกลูกหลานให้มาช่วยดู และทุกคนก็ยืนยันว่าถูกเลขรางวัลที่ 1 จริงๆ ถึง 4 ใบ เป็นเงินรางวัลถึง 24 ล้านบาท ตนรู้สึกดีใจมาก เพราะในชีวิตไม่เคยได้รับโชคก้อนใหญ่ขนาดนี้มาก่อน ซึ่งตนวางแผนว่า เงินที่ได้นี้ จะแบ่งเป็น 3 ส่วน ได้แก่ ส่วนแรกจะส่งหลานที่มีอยู่ทั้งหมด 7 คน ให้เรียนหนังสือจนจบระดับปริญญาตรีทุกคน ส่วนที่ 2 จะทำบุญ ทำทาน เพื่ออุทิศส่วนกุศลให้ภรรยา และส่วนที่ 3 จะนำไปฝากไว้ในธนาคารเพื่อไว้ใช้ในช่วงบั้นปลายชีวิตต่อไป

 

(Visited 140 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1