ภาพที่แสดงถึงความเหนียวแน่นของรัฐบาล “ประยุทธ์” พร้อม 3 แกนนำพรรคร่วมรัฐฯ ยืนพูดคุย ปรึกษา โชว์สัมพันธ์ ย่ำปึ๊ก

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 2 ส.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบรัฐบาลว่า ที่ห้องสีงาช้าง ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอขา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ให้การต้อนรับ นายอิกนาซิโอ กัสซิส รองประธานาธิบดีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ สมาพันธรัฐสวิส ที่เข้าเยี่ยมคารวะในโอกาสเยือนประเทศไทยในฐานะแขกของกระทรวงการต่างประเทศ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฝากจดหมาย ! เพื่อนร่วมรุ่น ลูกสาวประยุทธ์ เขียนจดหมายเปิดผนึกฝากเพื่อนไปบอกพ่อให้ลาออก

สธ. ยืนยัน ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ไม่มีการเรียกรับเงินทุกกรณี พร้อมเร่งแก้ปัญหาทุจริตในการลงทะเบียน

มีไหม ? นพ.เรวัต ” ไม่ต้องการผู้นำที่โง่ ไม่ขี้ขลาด ไม่เวิร์กฟรอมโฮม ” พร้อมแนะ 3 มาตรการ แก้ระบบ (สธ.)

ภายหลังให้การต้อนรับ รองประธานาธิบดีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ สมาพันธรัฐสวิส พล.อ.ประยุทธ์ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกฯ และรมว.สาธารณสุข หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกฯ และรมว.พาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ และนายวราวุธ ศิลปอาชา รมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในฐานะประธานคณะกรรมการนโยบายและยุทธศาสตร์พรรคชาติไทยพัฒนา ได้เดินพูดคุยกัน

โดยมีรายงานว่า แกนนำรัฐบาลทั้ง 4 คน ได้พูดคุยกันถึงงานในความรับผิดชอบ รวมถึงการแก้ไขปัญหาการแพร่ระบาดของโควิด-19 ในปัจจุบัน ซึ่งภาพการพูดคุยของ 4 แกนนำรัฐบาลครั้งนี้เป็นการแสดงถึงความเหนียวแน่น ขณะที่มีเสียงเรียกร้องให้พล.อ.ประยุทธ์ ลาออกจากตำแหน่ง เนื่องจากล้มเหลวในการแก้ปัญหาและการจัดการการแพร่ระบาดขอ โควิด-19 รวมทั้งเรียกร้องให้พรรคร่วมรัฐบาลถอนตัว

(Visited 129 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry