นักเตะดาวรุ่งผันตัวเป็นหนุ่มดาวโป๊ ติดท็อปค่าตัวสูงสุดในโลก

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

เมื่อตอนเป็นวัยรุ่น แดนนี เมาน์เทน (Danny Mountain) เป็นนักแตะดาวรุ่งเล่นกับสโมสรฟุตบอลเซาแทมป์ตัน เขาเคยใฝ่ฝันมุ่งมั่นอยากเป็นนักฟุตบอลอาชีพระดับท็อป แต่ฝันของเขาได้พังทลายลงเพราะอาการบาดเจ็บ ทำให้ต้องทนทุกข์ทรมาน ทว่ามันกลับกลายเป็นจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญในชีวิต เขาได้พบกับเส้นทางที่สร้างชื่อเสียงและเม็ดเงินได้อย่างที่ไม่คาดคิด

จากจุดเริ่มต้นการเป็นนักฟุตบอล

– แดนนีเข้าสังกัดเซาแทมป์ตันตั้งแต่อายุ 9 ขวบ เขายึดมั่นและภักดีต่อสโมสรนักบุญแดนใต้มาก ปฏิเสธข้อเสนอทั้งจากสโมสรเชลซี เวสต์แฮม และท็อตแนม

           – เมื่ออายุ 16 ปี เมาน์เทนได้รับบาดเจ็บสาหัสที่หัวเข่าหลังเข้าสกัดคู่แข่งผิดจังหวะ ต้องเข้ารับการบำบัดเป็นเวลาหลายเดือนก่อนที่สุดท้ายจะต้องยอมรับความจริงว่า เส้นทางสายอาชีพนี้ได้จบลงแล้ว

เส้นทางชีวิตที่เปลี่ยนผัน

– หลังจากต้องเลิกเล่นฟุตบอลไปโดยปริยาย เมื่ออายุ 19 ปี แดนนีได้ตัดสินใจเข้าออดิชั่นเป็นนักแสดงภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ ซึ่งตอนแรกเป็นสาวคู่เดตของเขาที่ได้รับการติดต่อมา เขาจึงติดตามไปด้วย

– แดนนี เผยว่า เขาไม่ได้คาดหวังอะไร แสดงไปอย่างมั่นใจ ไม่ได้กังวลเรื่องทางเพศเลย แต่รู้สึกประหม่าเกี่ยวกับพูดคุยผ่านกล้อง เพราะไม่สามารถควบคุมใบหน้าของตัวเองได้

– หลังจากนั้น แดนนีก็มุ่งหน้าเอาดีทางด้านนี้ และสุดท้ายเขาได้ค้นพบว่าเส้นทางอาชีพนี้ทำเขาประสบความสำเร็จที่แท้จริง แดนนีกลายเป็นพระเอกหนังโป๊ตัวท็อป ค่าตัวสูงที่สุดในสหราชอาณาจักร

           – นอกจากนี้ แดนนียังติดอันดับ 1 ใน 10 ดาราหนังผู้ใหญ่ที่มีค่าตัวสูงที่สุดในโลก มากกว่า 1 ล้านปอนด์ (ราว 46 ล้านปอนด์) จากผลงานมากกว่า 600 เรื่อง

อาชีพ VS ครอบครัว

– การบอกความจริงเกี่ยวกับอาชีพใหม่ของแดนนีกับทางครอบครัว กลายเป็นอีกหนึ่งอุปสรรคที่อยากในชีวิต โดยเฉพาะแม่ของเขาที่รู้สึกตกใจมากภายหลังจากที่เขายอมเปิดใจ ต้องใช้เวลาสักพักกว่าที่จะยอมรับ

– แดนนีแต่งงานกับภรรยาคนแรกเอวา แอนเจลินา ช่วงระหว่างปี 2550-2552 มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน ก่อนจะแยกทางกัน หลังจากนั้นเขามีความสัมพันธ์กับมีอา มัลโควา ช่วงปี 2557-2561 ก่อนที่ทั้งคู่จะแยกทางกันอีกครั้ง

Danny Mountain
ภาพจาก Instagram thedannymountain10

ชะตาชีวิตลิขิตไม่ได้ แต่เลือกที่จะใช้ชีวิตได้

– แม้ว่าชีวิตของแดนนีจะไม่ได้เป็นไปตามแผนที่เขาวาดฝัน แต่โดยรวมตลอดถึงตอนนี้ เขารู้สึกพอใจกับอาชีพการงานของเขาที่ทำให้เขาได้มีวันนี้

– แดนนี กล่าวว่า “ตอนเด็ก ๆ ผมใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักฟุตบอลที่มีชื่อเสียง โชคไม่ดีที่ผมไม่เคยยิงประตูให้อังกฤษได้เลย แต่นั่นก็ไม่สามารถหยุดยั้งความสำเร็จของผมได้”

– “วันนี้ผมมีบ้านหลังใหญ่ ผมได้กินอาหารมื้อดี ๆ ได้เล่นฟุตบอลกับโจนส์ สเตแธม และคนดังคนอื่น ๆ ในช่วงสุดสัปดาห์ ผมแฮปปี้มากแล้ว” แดนนี กล่าว

Danny Mountain
(Visited 176 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry