เฉียดตาย! รถตู้หลับใน ชนท้ายรถตำรวจทางหลวง ขณะจอดช่วยชาวบ้าน

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

ร.ต.อ.สุริยา ภูมิวัฒน์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุรถตู้ชนรถตำรวจทางหลวง บนถนนทเพรัตน (บางนา-ตราด) กม.46 ช่อทางด่วนขาเข้า กทม. หมู่ 12 ต.บางปะกง อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา

 

ที่เกิดเหตุพบรถตู้โตโยต้า สีบรอนซ์ ทะเบียน 30-2144 สมุทรปราการ พุ่งชนท้ายรถตำรวจทางหลวง ยี่ห้อฮอนด้า แอคคอร์ด สีน้ำตาล-เหลือง ทะเบียน ษฐ 2056 กรุงเทพมหานคร ที่จอดช่วยเหลือประชาชนอยู่เลนขวา จนท้ายรถพังยับเยิน ทำให้นายเกรียงศักดิ์ ทัตไธสง อายุ 22 ปี คนขับรถตู้ และ น.ส.อรนุช เงินวาว อายุ 22 ปี แฟนสาวได้รับบาดเจ็บ กู้ภัยจึงนำตัวส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11

จากการสอบสวน ร.ต.อ.ศักดิ์ชาย ม่วงผล รอง สว.ทล.1 กก.3 บก.ทล. และ จ.ส.ต.สมชาย ชื่นตา ผบ.หมู่ ส.ทล.1 กก.3 บก.ทล. ให้การว่า ขณะที่ขับรถตรวจพื้นที่ก็พบรถกระบะบรรทุกน้ำจอดยางแตกอยู่เลนขวา และกลัวว่าจะเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อน จึงจอดรถปิดท้ายเปิดสัญญาณไฟพร้อมตั้งกรวยยางเอาไว้ที่เลนขวา แล้วรอให้มีรถมาถ่ายของออกเพื่อเปลี่ยนยาง ระหว่างนั้นได้มีรถตู้ของนายเกรียงศักดิ์ ขับอยู่เลนขวาแล้วมาด้วยความเร็วก่อนชนกรวยยางกระเด็นและพุ่งชนท้ายรถตำรวจทางหลวงเต็มแรง โชคดีที่ทั้ง 2 คน กระโดดหลบได้ทันทำให้ไม่ได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้นคาดว่าน่าจะเกิดจากการหลับใน แต่อย่างไรก็ดีเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวนทั้งสองฝ่ายอีกครั้งก่อนดำเนินการต่อไป

 

 

 

เครดิต ข่าวสด

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry