น้องสาว ‘เจ’ ดารายุค 90 เผยข้อความสุดท้ายเขียนไว้ในจดหมายว่า!?

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
5

27/07/64 เวลา 19:00 น. ได้มีการสวดอภิธรรมศพ นางสาวไพลิน พิจิตอำพล หรือ เจ ไพลิน วัย 23 ปี อดีตนางแบบและนักแสดงชื่อดังยุค 90 เสียชีวิตด้วยโรคตับ หลังเข้ารักษาตัวได้เกือบ 2 เดือน ที่โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า ซึ่งได้มีการจัดอภิธรรมศพ ที่ ศาลา 2 วัดใหญ่สว่างอารมณ์ ต.อ้อมเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดีเจภูมิ ต้องออกมาเองจัดกล่องยังชีพยักษ์ ใครลำบากลงชื่อรอรับของเลย

ทัวร์ลงยับ!!! มดดำ คชาภา เจอดราม่าขั้นสุด หลังสัมภาษณ์ นารา

นางสาวดวงใจ พิจิตอำพล หรือ จ๋า น้องสาว เจ เปิดใจว่า“ครอบครัวเพิ่งทราบว่าพี่สาวป่วยเป็นโรคตับเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา จากนั้นอาการของพี่สาวก็เริ่มมาทรุดหนักลงจนต้องเข้าโรงพยาบาลเพื่อทำการรักษามาได้ ประมาณเดือนกว่าก็มาเสียชีวิตลง ซึ่งก่อนหน้านั้นพี่สาวพักอยู่ที่บ้านและได้ย้ายมาพักที่คอนโดแถวพระนั่งเกล้า วันที่เกิดเหตุแม่โทรหาพี่สาวอยู่ 2 วันเขาไม่รับสายอย่างผิดปกติจึงได้เดินทางมาดูที่คอนโด พบว่าพี่สาวนอนหมดสติอยู่ในห้องพักจึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล เจ้าหน้าที่ต้องปั้มหัวใจจนพี่สาวฟื้นขึ้นมา แต่ครอบครัวไม่สามารถเข้าเยี่ยมได้เนื่องจากสถานการณ์โควิด ครอบครัวก็ทำใจลำบากเพราะไม่ได้เจอหน้ากันเลยจนวินาทีสุดท้าย ก่อนที่พี่สาวจะจากไปได้เขียนจดหมายฝากพยาบาลมาให้ว่า อยากเจอทุกคน” 

สาวจ๋า เผยต่ออีกว่า “ครอบครัวตนต้องขอขอบคุณ โรงพยาบาลพระนั่งเกล้าที่ดูแลพี่สาวตนอย่างดี ช่วยเหลือทุกอย่าง ขอบคุณเพจข่าวทุกเพจที่ช่วยกันขอเปิดรับบริจาคเลือดให้กับพี่ตนจนฟื้นขึ้นมาและได้ฟังคำพูดจากครอบครัวอีกครั้งโดยถ่ายวิดีโอไปให้เขา ตนอยากบอกถึงทุกคนว่าขณะนี้ทางโรงพยาบาลทุกแห่งขาดแคลนเลือดมาก อยากให้ทุกคนที่แข็งแรงสามารถบริจาคเลือดได้ให้ช่วยกันมาบริจาคเลือด เพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ที่ป่วยวิกฤติอีกหลายคนเพื่อที่เลือดบริจาคเหล่านี้ได้เคยช่วยชีวิตพี่สาวตนมาแล้ว”

ด้านงานสวดอภิธรรมศพ อดีตดารายุค 90 เจ ไพลิน มีกำหนดสวด 7 วัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 26/07/64 – 31/07/64 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

(Visited 2,592 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
5