สลดอีกราย! ชายแน่นหน้าอกโทร 1669 ไม่ติด เรียกแท็กซี่ไป รพ.ฟุบดับคารถ

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

คุณลุงแน่นหน้าอก โทร.สายด่วนติดต่อไม่ได้ เรียกแท็กซี่ไปส่งรพ. ดับปริศนาคารถหน้าคอนโดย่านเมืองนนทบุรี เร่งตรวจสอบเสี่ยงโควิดหรือไม่

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 27 ก.ค.64 ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในรถแท็กซี่ จอดอยู่ในคอนโดแห่งหนึ่ง ริมถนนรัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี จากนั้นประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เข้าตรวจสอบตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุบริเวณทางเข้า-ออกหน้าคอนโด พบร่างของนายเจษฎา ประดับลาย อายุ 50 ปี นอนหงายเสียชีวิตอยู่บริเวณเบาะหลังของรถแท็กซี่โตโยต้าสีเขียว-เหลืองเบื้องต้นทราบว่านายเจษฎา ผู้เสียชีวิตพักอาศัยอยู่ที่คอนโดแห่งนี้ มีอาการแน่นหน้าอกหายใจไม่ออก จึงประสานสายด่วน 1669 เพื่อขอรถพยาบาลมารับ แต่ไม่สามารถติดต่อได้ นายเจษฎารอไม่ไหว จึงตัดสินใจให้เจ้าหน้าที่รปภ.เรียกรถแท็กซี่ เพื่อจะไปโรงพยาบาลเอง ขณะที่เปิดประตูรถแท็กซี่ เพื่อขึ้นไปนั่งตัว นายเจษฎาเกิดหงายหลังจนหมดสติไปและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

เจ้าหน้าที่ตำรวจและทางแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ชันสูตรเบื้องต้นยังไม่สามารถยืนยันถึงสาเหตุการเสียชีวิตได้ จะต้องนำไปชันสูตรหาสาเหตุ รวมถึงประสานญาติ เพื่อตรวจสอบสอบถามประวัติอีกครั้งว่าเกี่ยวข้องหรือสุ่มเสี่ยงเกี่ยวกับการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 หรือไม่ จากนั้นมอบผู้เสียชีวิตให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป

ลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด ที่ ศูนย์ฉีดวัคซีนบางซื่อ อายุ 18 ปีขึ้นไป

ประกาศ!! งดรับฌาปนกิจ วัดลาดพร้าวชี้แจง ช่วงนี้เจ้าหน้าที่-เขตในพื้นที่ ติดโควิด-19 ระบาดอย่างหนัก

(Visited 819 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry