สยบข่าวทวิตเตอร์!!! “บิ๊กตู่” นายกพระราชทาน ยันไม่จริง การันตีชายชาติทหารไม่ทิ้งประชาชน

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

สยบข่าวทวิตเตอร์ปั่นกระแส นายกพระราชทาน ยันไม่จริง ชี้ บิ๊กตู่ อยู่ต่อยาวอีกปีครึ่ง การันตีชายชาติทหารไม่ทิ้งประชาชน

ประเทศช่วงวิกฤตโควิดหนัก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฮือฮา! นักศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แจ้งจับ “บิ๊กตู่ “นายกรัฐมนตรี เหตุ ทำให้ประชาชนเดือดร้อน

“นายกฯ ตู่!” ต่อสายตรง “น้องเทนนิส” ยินดีกับเหรียญทอง พร้อมถาม “ฉีดวัคซีนเรียบร้อยแล้วใช่ไหม?”

26 ก.ค. 2564 – แหล่งข่าวระดับสูงจากหน่วยงานความมั่นคง เปิดเผยถึงกรณีที่สังคมออนไลน์ โดยเฉพาะในทวิตเตอร์ปลุกกระแสติดแฮชแท็ก

#ไม่เอานายกพระราชทาน ตั้งแต่ช่วงกลางดึกคืนที่ผ่านมา โดยมีการวิเคราะห์ว่าจะมีการเปลี่ยนตัวนายกรัฐมนตรี จนทำให้แอชแท็กดังกล่าว

ติดเทรนด์ขึ้นอันดับได้รับความนิยมในไทยนั้นว่า เป็นการเต้าข่าว และเรื่องการที่จะมีนายกฯพระราชทาน หรือเปลี่ยนตัวนายกฯนั้นไม่เป็นความจริง 100%

เพราะพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ไม่ได้ทำอะไรผิด กรณีนี้เป็นการนำเรื่องการเมืองมาเล่น เพื่อหวังปั่นกระแส ทั้งนี้ยืนยันได้ว่า

ภายใน 1 ปีครึ่งนี้พล.อ.ประยุทธ์ไม่ลาออกหรือยุบสภาแน่นอน โดยเฉพาะตอนนี้ที่สถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 กำลังวิกฤตหนัก

ไม่เหมาะอย่างยิ่งที่จะมีการเลือกตั้ง และหาเสียง

อีกทั้งนิสัยส่วนตัวของ พล.อ.ประยุทธ์มีความเป็นชายชาติทหารสูงมาก ไม่ใช่คนที่จะยอมทิ้งประเทศ และทิ้งประชาชนให้เผชิญกับปัญหาลำพัง

แล้วเอาตัวรอดคนเดียว ซึ่ง 7 ปีที่ผ่านมาภายใต้การบริหารประเทศของ พล.อ.ประยุทธ์ มีทั้งพีคสูงสุด และตกต่ำสุด ซึ่งตอนนี้ถือว่าต่ำสุด

เนื่องจากสถานการณ์โรคระบาด

เมื่อถามถึงกรณีที่มีความพยายามเชื่อมโยงสถานการณ์นายกฯพระราชทาน พร้อมกับวิเคราะห์ความเคลื่อนไหวของ พล.อ.หม่อมเจ้าจุลเจิม ยุคล

ที่ช่วงหลังออกมาโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กคล้ายกับตำหนิการทำงานของรัฐบาล โดยไม่เชียร์รัฐบาลแบบเมื่อก่อนแหล่งข่าวรายเดิม กล่าวว่า ไม่มีอะไร

และไม่เกี่ยวข้องกัน การโพสต์ข้อความต่าง ๆ ของ พล.อ.หม่อมเจ้าจุลเจิม เป็นเพียงการแสดงความคิดเห็น การให้ข้อเสนอแนะเรื่องการบริหารจัดการวัคซีน

และการแก้ไขปัญหาโควิดเท่านั้น แต่กลับมีการนำมาเต้าข่าวและสร้างเรื่อง เพื่อหวังให้เป็นประเด็นการเมือง

(Visited 1,147 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1