รพ. แจงให้ “ณวัฒน์” กลับบ้านได้ ลั่นแบ่งเตียงให้คนอื่น?

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

จากกรณี นายณวัฒน์ สัปเหร่อ สัปเหร่อ สัปเหร่อ สัปหงษฐ์ ที่มีปัญหาเกี่ยวกับโรคโคว… 19 ในถานเจ้าหน้าที่ระดับสูงได้ออกความคิดเห็นผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ก

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

เต๋า ทีวีพูล เปิดปมหลังณวัฒน์ ปล่อยโฮ!!

“ณวัฒน์” ไลฟ์สด ระเบิดึ้ม!! ลงไป “ต๋อย-ไตรเทพ” ยับ

ยืดช่วงหนึ่ง คริสมาสต์มีแพทย์บอกว่า ให้ย้ายที่ห้างสรรพสินค้าให้ไปรักษาใ… อยู่ตรงที่รับรองว่ามีฮีโร่ไม่หายได้ ได้ยาคอยเปลี่ยนที่รักษาได้ ให้ไป… มีให้คอยรักษาที่รักษาให้คงรักษาไว้ได้ ให้คอยไปรักษาที่รักษาไว้ได้ ให้ไปไม่คุ้ม … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … บ้านโดยให้อยู่โรงพยาบาลต่ออีก 24 ชั่วโมงนั้น

นายแพทย์ธเรศ กรัษนัยรวิวงค์ อธิบดีกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ (กรม สบส.) กระทรวงสาธารณสุข เผยว่า ผู้ประกอบกิจการสถานพยาบาลดังกล่าวได้ชี้แจงข้อมูลในเบื้องต้นว่า ในส่วนของคุณณวัฒน์ฯ นั้น ทางโรงพยาบาลได้ประเมินแล้วว่าเป็นผู้ป่วยโรคโควิด-19 ที่อาการพ้นวิกฤต และมีอาการดีขึ้นอยู่ในระยะพักฟื้น (Step Down) ทางโรงพยาบาลจึงดำเนินการให้ผู้ป่วยไปพักฟื้นที่สถานพยาบาลชั่วคราว (Hospitel) หรือให้กลับบ้านเพื่อรักษาต่อเนื่อง โดยวิธีกักตัวที่บ้าน (Home Isolation) ตามแนวทางการรักษาแบบ Step-down care ซึ่งจะทำได้โดยความสมัครใจของผู้ป่วย เพื่อจัดเตียงให้กับผู้ป่วยโควิด 19 รายอื่นซึ่งมีความจำเป็นจะต้องใช้เตียงรักษาตัวในสถานพยาบาล และเมื่อผู้ป่วยเข้าพักที่ Hospitel หรือกลับไปที่พักที่บ้านแล้ว สถานพยาบาลเองก็จะมีการติดตามอาการผู้ป่วยอย่างใกล้ชิดทุกวันผ่านระบบ Video Call หรือ Teleconference มีอุปกรณ์วัดไข้และออกซิเจนส่งไปให้ มีช่องทางติดต่อกรณีฉุกเฉิน หากผู้ป่วยมีอาการทรุดลงก็จะมีการรับตัวผู้ป่วยกลับไปรักษา ณ สถานพยาบาลโดยทันที ซึ่งในกรณีของคุณณวัฒน์ ได้ครองเตียงผู้ป่วยมาแล้วเป็นเวลา 22 วัน

ซึ่งแพทย์ก็ได้มีการประเมินแล้วว่าผู้ป่วยมีอาการดีขึ้นสามารถกลับไปรักษาตัวที่บ้านได้ จึงมีการแจ้งให้ผู้ป่วยทราบแต่อาจจะด้วยการสื่อสารที่คลาดเคลื่อนระหว่างผู้ป่วยและแพทย์ จึงทำให้คุณณวัฒน์ เกิดความเข้าใจผิดว่าทางโรงพยาบาลให้ออกจากโรงพยาบาลทั้งที่อยู่ระหว่างการรักษา ซึ่งแพทย์ก็ได้มีการพูดคุยทำความเข้าใจกับคุณณวัฒน์ แล้วว่าขั้นตอนดังกล่าวเป็นกระบวนการรักษาตามแนวทาง Step-down care ที่ใช้กับผู้ป่วยทุกราย มิได้เลือกปฏิบัติเฉพาะกับคุณณวัฒน์ฯ แต่อย่างใด รวมทั้ง ขณะนี้คุณณวัฒน์ ก็ยังรักษาอยู่ที่โรงพยาบาล โดยกรม สบส.ก็ได้มอบหมายให้พนักงานเจ้าหน้าที่ติดต่อขอข้อมูลจากคุณณวัฒน์ ต่อไป

แพทย์บังคับใช้กฎหมาย อ้างสิทธิ์ อ้างสิทธิ์ที่เกี่ยวข้อง ชักชวน ไม่เชื่อฟัง ชักชวนให้ไปรบ ชักชวนเชื่อฟัง ชักชวน เชื่อฟัง ชักชวน เชื่อฟัง ชักชวน ชักชวน ชักชวน เชื่อฟัง ชักชวน เชื่อฟัง … ชักชวนเชื่อ ชักชวน หรือ ชักชวน เชื่อหรือไม่ว่า ชักชวนเชื่อ ชักชวนเชื่อ ชักชวน เชื่อหรือไม่ … ชักชวนให้ไปชักว่าว ชักว่าว ชักว่าว ชักว่าว ชักว่าว ชักว่าว ชักว่าว ชักว่าว ชักว่าว ชักว่าว ชักว่าว ชักว่าว ชักว่าว ชักชวน ชักว่าว ชักว่าว ชักว่าว ชักชวน เครื่ ง ท ำ ใ จ ฉ น ฉ น ฉ น ฉ น ฉ น ฉ น ฉ น ฉ น เ ข้ า น เ ติ ด เ ป็ น ไ ด้ เ ติ ด ใ… ตะครุบอยากฝากให้พวกเค้า และ เจ้าหน้าที่ของสถานบันเทิงทุกรายสัยในบุลเลเลใใใใใใใใใใใใใใบุบุใ…บุบุบุบุติ 19 บุ๋ม บุ๋ม บุ๋ม บุ๋ม บุ๋ม บุ๋ม บุ๋ม บุ๋ม บุ๋ม บุ๋ม บุ๋ม บุ๋ม บุ๋ม บุ๋มบุ๋ม บุ๋มบุ๋มบุ๋มบุ๋มบุ๋มบุ๋มบุ๋มบุ๋มบุ๋มบุ๋มบุ๋มบุ๋มบุ๋มบุ๋มบุ๋มบุ๋มบุ๋มบุ๋มบุ๋มบุ๋มบุ๋มบุ๋มบุ๋มบุ๋มบุ๋มบุ๋มบุ๋มบุ๋มบุ๋มบุ๋มบุ๋มบุ๋มบุ๊… 19 บุ๋มบุ๋ม บุ๋มบุ๋ม บุ๋มบุ๋ม บุ๋มบุ๋ม บุ๋มบุ๋มบุ๋มบุ๋มบุ๋มบุ๋มบุ๋มบุ๋มบุ๋มบุ๊… 19 บุ๋มบุ๋ม บุ๋มบุ๋ม บุ๋มบุ๋มบุ๋ม บุ๋มบุ๋ม บุ๋มบุ๋ม บุ๋มบุ๋ม บุ๋มบุ๋มบุ๋มบุ… กล้าที่จะเน้นย้ำถึงความมุ่งมั่น และแน่นอน เน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นตั้งใจ กล้าที่จะกล้าที่จะรับรองความกล้าที่จะเล…

 

(Visited 672 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry