เดือดไฟลุก นักร้องดังออกมาฟาดอีกรอบ หลังโดนแฉ ติด..ัว เทเงาน!!

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

นักร้องเสียงดี อ๊อฟ ปองศักดิ์ หลังจากที่เคยเล่าประสบการณ์ออกมา Call out จนภรรยาผู้บริหารช่องดังขออันเฟรนด์มาแล้ว โดยบางช่วงบางตอนได้ระบุว่า “ยินดีครับ มันอาจไม่ได้กระทบใดๆ มากกับชีวิตเรา แต่ทำให้เราได้เห็นถึงวิสัยทัศน์ และความเป็นผู้ใหญ่ที่ไร้ซึ้งความเป็นมนุษย์”

นอกจากนี้ อ๊อฟ ยังได้ออกมาฟาดเบาๆ ถึงคนที่บอกว่าอยู่ตรงกลาง “ในยุคนี้ไม่มีตรงกลางหรอก เพราะมันมีสองฝั่งมาแต่แรก พวกที่บอกว่ากลางๆอ่ะ คือพวกไม่เดือดไม่ร้อน รอผลของชัยชนะ ไม่ว่าผลมันจะเป็นยังไง กูก็ได้รับประโยชน์ไม่ต่างกัน ฝากไว้ให้คิด”

ล่าสุด มีความเคลื่อนไหวอีกรอบว่า..

ข่าวที่น่าสนใจ

อ๊อฟ  ออมาฟาดกลับอีกรอบว่า.. แก้ข่าวนะคะ ใช่ค่ะ ผิดพลาดเองที่ไม่ระบุเวลาและปีที่เค้าคนนั้นส่งมาขออันเฟรนด์ ปีที่แล้วค่ะ ที่เค้าส่งข้อความมา แล้วทางนี่ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจนะคะ ขอถอนตัวตั้งแต่ตอนนั้น (ถามทีมงานได้) แต่ทางทีมงานขอร้องไว้ค่ะ จนมาถึงตอนนี้บรรลุเป้าหมายละค่ะ ไม่ได้จะเทงานนะ แล้วก็ไม่ได้จะย้ายไปอยู่กับผัวที่ต่างประเทศด้วย ผัวเป็นชาวเมกัน ส่วนชั้นมีธุรกิจที่อัมสเตอดัม ตายละรายการออกตัวแบบนี้รู้เลยนะคะว่าใคร….. คุณร้อนตัวกันเองนะ  ขอถอนตัวเองค่ะ แล้วก็สัปดาห์นี้จะเป็นตอนสุดท้ายของชั้นแล้ว ไม่บอกนะคะว่าอะไร ถ้าอยากเล่นก็จะเล่นด้วยค่ะ เอาความจริงมาพูด ดูซิ๊ว่าอะไรจะจริงกว่ากัน

ขอบคุณ #twitter นะคะที่ช่วยแชร์ให้

(Visited 323 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry