คนดีต้องเชิดชู “ส้ม คุยแซ่บโชว์” ส่งมอบเงิน ให้แม่น้องพอส และ ทีมกู้ภัย

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

คนดีต้องเชิดชู “ส้ม คุยแซ่บโชว์” ส่งมอบเงิน ให้แม่น้องพอส และ ทีมกู้ภัย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ล่าสุด ส้ม ณัชพร ได้โพสต์ชี้แจงผ่านไอจี orangedrama พร้อมกับมีข้อความว่า “มูลนิธิหัวใจเบิกบานได้เซ็นเช็ค พร้อมโอนให้กับเหล่าอาสาผู้กล้าเรียบร้อย รอเอกสารแต่ละคนครบฝากเช็คทันที นำมาลงเพื่อความโปร่งใส เพระเป็นเงินของประชาชนค่ะ ขออนุโมทนาบุญทุกท่าน ขอบคุณประธานมูลนิธิหัวใจเบิกบาน @por_tigress ที่รีบบึ่งรถจากหัวหินจัดการทุกอย่างให้ค่ะ”

ซึ่งก่อนหน้านี้ ส้ม ได้แจกแจงรายละเอียดของเงินที่ได้รับย ว่าใครได้เท่าไหร่ และจุดประสงค์เพื่ออะไรดังนี้ “สรุปยอดบริจาคเงินให้อาสาดับเพลิงกิ่งแก้วนะคะ ยอดรวม 2,426,369 บาท ซึ่งยอดจริงอาจเกินมานิดหน่อย แต่เราปิดรับบริจาคไปแล้วตอนนี้ และได้แยกเป็นมอบให้ คุณแม่น้องพอส ฮีโร่ผู้เสียชีวิต 1,000,000 บาท ให้อาสาที่บาดเจ็บสาหัส 3 ท่าน กว่าจะกลับมาเป็นปกติก็อีกสักพักใหญ่ จึงได้มอบเงินให้ทุกท่าน คนละ 300,000 บาทค่ะ และเงินที่เหลือจำนวน 500,000 กว่าบาท จะนำส่งมอบ คุณพงศพัศ หัวหน้าอาสากู้ภัยธน 28 เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน

ส้มขออนุโมทนาบุญทุกท่านทุกคนไว้ตรงนี้โดยเฉพาะแม่ธัญญานะคะจุดประกายให้ได้ทำร่วมกันกับคนไทย ขอให้ทุกท่านจงมีความเจริญสุขชีวิตร่มเย็นไม่ทุกข์ร้อนรอดพ้นวิฤตร่างกายปลอดภัยแข็งแรงทุกท่านค่ะ

ขอขอบคุณพี่ปอ ประธานมูลนิธิหัวใจเบิกบาน ที่เคลียร์บัญชีรับบริจาคให้เรา ทางมูลนิธิจะใช้เวลา 3-4 วัน ในการโอนเข้าบัญชีต่างๆ ซึ่งส้มจะนำมาโพสต์เพื่อความโปร่งใสต่อไปค่ะ

(Visited 62 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry