หนึ่งประโยค!!สั่นๆ “ป้อง ณวัฒน์”รีทวิตเตอร์ ‘ไม่ต้องยิงแก๊สน้ำตา ปชช.ก็ร้องไห้กันอยู่แล้ว’

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

หนึ่งประโยค!!สั่นๆ “ป้อง ณวัฒน์”รีทวิตเตอร์ ‘ไม่ต้องยิงแก๊สน้ำตา ปชช.ก็ร้องไห้กันอยู่แล้ว’

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จากกรณีการนัดชุมนุม ของเหล่าแนวร่วมราษฎรกว่า 15 กลุ่ม นำโดยกลุ่มเยาวชนปลดแอก ยืนยัน 3 เรียกร้อง ได้แก่ 1.พล.อ.ประยุทธ์ต้องลาออกโดยไม่มีเงื่อนไข 2.ปรับลดงบสถาบัน-กองทัพ สู้โควิด 3.เปลี่ยนวัคซีนหลักเป็นชนิด mRNAโดย ระหว่างที่ม็อบได้เดินทางไปที่ทำเนียบรัฐบาล เจ้าหน้าที่ได้ฉีดน้ำจากรถน้ำจีโน่ ใส่กลุ่มผู้ชุมนุม และมีประชาชน รวมทั้งสื่อมวลชนถูกกระสุนยาง โดยมีรายงานว่า มีการฉีดน้ำผสมแก๊สน้ำตาด้วยทั้งนี้

ในทวิตเตอร์ชาวไทยได้ติดตามสถานการณ์การชุมนุมในครั้งนี้อย่างเข้มข้น โดย #ม็อบ18กรกฎา ได้ขึ้นติดเทรนด์อันดับ 1 ในประเทศไทยโดยมีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ได้ทวิตข้อความว่า “ไม่ต้องยิงแก๊สน้ำตา ประชาชนก็ร้องไห้กันอยู่แล้ว” โดยมีผู้รีทวิตออกไปกว่า 13,800 ครั้ง

ทั้งยังมีเหล่าคนดัง เข้าไปรีทวิตจำนวนไม่น้อย อาทิ ป้อง ณวัฒน์ ที่เข้าไปคอมเมนต์ว่า “จริงครับ” ทั้งยังรีทวิตข้อความดังกล่าวออกไป รวมไปถึง แกรนด์ เดอะสตาร์ และ แป้งโกะ ด้วยชาวเน็ตหลายคน ยังเข้าไปคอมเมนต์ในทวิตของ ป้อง ณวัฒน์ อย่างหลากหลาย โดยว่า ประชาชนร้องไห้จนเป็นสายเลือด กำลังจะตายทั้งเป็น มีแต่คนซ้ำเติม และขอบคุณนักแสดงหนุ่ม ที่ออกมาคอล เอาท์ เพื่อประชาชน

(Visited 212 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry