ชายรุ่นใหญ่อ้างมีภูมิคุ้มกัน โชว์ “อมหัวงูเห่า” โดนฉกลิ้นดับอนาถ!

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
19

นายเบอร์นาโด อัลบาเรซ วัย 62 ปี ฉายา “สเนคแมน” หรือ “มนุษย์งู” อ้างว่าร่างกายมีภูมิป้องกันอันตรายจากพิษงู เสียชีวิตภายหลังงูฉกเข้าที่ลิ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รายงานระบุว่าเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 9 ก.ค.ที่ผ่านมา นายอัลบาเรซจับงูเห่าฟิลิปปินส์ งูอันตรายมีพิษร้ายแรง เลื้อยเข้ามาในชุมชนที่เมืองมังกัลดัน จังหวัดปังกาซีนัน จากนั้นนายอัลบาเรซยังโชว์จับงูอีกตัวอีกด้วย ขณะแสดงความสามารถนำงูทั้งสองตัวมาพาดคล้องคอ ก่อนอ้าปากและยัดส่วนหัวของงูเข้าไปท่ามกลางเสียงเชียร์ของพวกชาวบ้าน แต่เกิดความผิดพลาดงูตัวนั้นได้ฉกเข้าที่ลิ้นนายอัลบาเรซอย่างจัง

นายอัลบาเรซกรีดร้องจากนั้นล้มตึงลงไปนอนกองบนพื้นและนอนแน่นิ่ง ด้านชาวบ้านรีบโทรศัพท์แจ้งเหตุฉุกเฉินแม้เจ้าหน้าที่กู้ภัยจะมาถึงจุดเกิดเหตุอย่างรวดเร็ว แต่นายอัลบาเรซเสียชีวิตไปแล้ว ส่งผลให้ชาวบ้านไม่พอใจและจับงูตัวดังกล่าวไปฆ่าทิ้ง

นางเทเรซา โอคา น้องสาวของนายอัลบาเรซ กล่าวว่าตำรวจและแพทย์ฉุกเฉินมาถึงและตรวจสอบอาการของพี่ชาย ก่อนบอกกับครอบครัวว่าไม่พบชีพจรแล้ว พวกเขาพยายามช่วยชีวิตพี่ชายแต่ไม่เป็นผล เนื่องจากพิษรุนแรงเกินไป และว่าครอบครัวกำลังเตรียมงานฝังศพนายอัลบาเรซในสัปดาห์นี้

 

(Visited 30,830 times, 17 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
19