โย ลาย นักโทษคดียาเสพติด ควบมอไซค์ชิ่งหนี ก่อนถูกส่งศาล!! จ้างหน้าที่ 3 คน ยังเอาไม่อยู่

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองน่าน ได้รับแจ้งเหตุ ผู้ต้องขังหลบหนีระหว่างนำตัวมาขึ้นศาลจังหวัดน่าน โดยผู้ต้องขังได้วิ่งหนีออกจากห้องพิจารณาคดี จำนวน 2 คน วิ่งออกมาทางหน้าศาลจังหวัดน่าน เข้าไปในวัดพระธาตุช้างค้ำวรวิหาร ทางเจ้าหน้าที่ได้วิ่งตามมา กระทั่งสามารถจับตัวได้ 1 คน บริเวณข้อเท้าทั้งสองข้างยังมีโซ่ตรวนติดอยู่

ส่วนอีก 1 คน คือ นายอดิเรก ชมภูรส ฉายา โย ลาย อายุ 32 ปี มีลักษณะเด่น สักลายเกือบทั้งตัว วิ่งหนีเข้าวัดพระธาตุช้างค้ำวรวิหาร ซึ่งอยู่ตรงข้ามศาลจังหวัดน่าน ก่อนชิงรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน กนว336 น่าน ของนายบรรจบ จันทอง รองผู้อำนวยการโรงเรียนนันทบุรีวิทยา พระปริยัติธรรม ตำบลในเวียง อำเภอเมืองน่าน ขี่หลบหนีออกไปได้

ด้าน นายบรรจบ เล่าว่า ได้มาจอดรถมอเตอร์ไซค์ซื้อของที่ร้านของชำภายในวัด และสตาร์ทรถกำลังจะขี่ออกไป ได้มีคนร้ายวิ่งมาผลักตนลงจากรถ แล้วขี่รถของตนออกไป ซึ่งตนเผยยอมรับว่าตกใจเป็นอย่างมาก ทำอะไรไม่ถูก เห็นทั้งพระมั้งเณรวิ่งเข้ามาขวางเพื่อช่วยเจ้าหน้าที่ และมีเจ้าหน้าที่วิ่งตามแต่ตามไม่ทัน แถมตนยังบอกอีกว่าตนไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น และเกิดขึ้นเร็วมาก และไม่รู้จักชายคนดังกล่าวมาก่อนต่อมา พ.ต.ท. สำราญ วงศ์ไชยา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองน่าน เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในวัด เพื่อเก็บหลักฐานประกอบข้อกล่าวหาชิงทรัพย์รถจักรยานยนต์ จนถึงขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังเร่งติดตามตัวผู้ต้องหามาดำเนินคดีตามกฎหมาย

สำหรับ โย ลาย เป็นผู้ต้องหาคดียาเสพติด ถูกจับวันที่ 12 ธันวาคม 2560 ฐานมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ยาบ้า 2,112 เม็ด ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ยาไอซ์ 50.2 กรัมไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย หากท่านใดพบเห็นช่วยแจ้งโทร. 191 หรือ 054-682-424

(Visited 5 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry