‘ตู่ นันทิดา’ โผล่มอบของช่วยบ้านศูนย์อพยพ หลังโซเชียลฯตามหาคนหาย

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

‘นายกตู่’ มาแล้ว! นำทีมมอบของช่วยเหลือผู้ประสบภัย ศูนย์ฯบางพลีใหญ่กลาง เหตุไฟไหม้โรงงานซอยกิ่งแก้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากเหตุการณ์ระเบิดภายในโรงงานของบริษัท หมิงตี้ เคมิคอล จำกัด ในซอยกิ่งแก้ว 21 .บางพลีใหญ่ .บางพลี .สมุทรปราการ จนส่งผลให้ประชาชนที่อาศัยโดยรอบรัศมีหลายกิโลเมตร ต้องอพยพออกจากบ้านไปอยู่ในศูนย์อพยพ เนื่องจากอาจได้รับผลกระทบจากสารเคมีจนเป็นอันตรายต่อสุขภาพ

โดยในช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา (5..) ความเคลื่อนไหวในโลกโซเชียลมีเดีย ต่างออกมาถามหาคนหาย โดยเฉพาะ ..นันทิดา แก้วบัวสาย นายกอบจ.สมุทรปราการ ซึ่งผู้ใช้ทวิตเตอร์บางราย ตั้งคำถามว่า ถึง ตู่ นันทิดา ว่า ได้ทำอะไรในเหตุการณ์ครั้งนี้แล้วหรือยัง

ล่าสุด เมื่อเวลา 13.02 เพจเฟซบุ๊ค สมุทรปราการก้าวหน้า กลุ่มข่าวสารท้องถิ่น ได้โพสต์ภาพ น..นันทิดา พร้อมคณะทีมงาน อบจลงพื้นที่มอบสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบภัยเหตุเพลิงไหม้โรงงานพลาสติก .บางพลี แล้ว พร้อมข้อความระบุว่า ..นันทิดา พร้อมด้วยนายสมลักษณ์ ควรสงวน รองนายก อบจนางสาวชนม์ทิดา อัศวเหม และดร.รัชชานนท์ ทองอร่าม เลขานุการนายก อบจเดินทางมาร่วมให้กำลังใจ และมอบสิ่งของช่วยเหลือแก่ผู้ประสบภัยจากเหตุเพลิงไหม้โรงงานผลิตพลาสติก .กิ่งแก้ว21  ศูนย์ช่วยเหลือประชาชน องค์การบริหารส่วนตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ โดยศูนย์ช่วยเหลือประชาชนวัดบางพลีใหญ่กลาง มีผู้ประสบภัยเข้าพักประมาณ 250 คน

แห่ถามหา ตู่ ไม่ได้หายไปไหนนะจ๊ะ ฟาดด้วยภาพเบา เบา

เปิดภาพมุมสูง ไฟไหม้โรงงานกิ่งแก้ว ระเบิดแรงอีกรอบ

(Visited 260 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry