‘ดิว’ เผยความรู้สึกในใจ หลังดราม่าจุดพลุ!!!

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

ดิว อริสรา ตัดสินใจเขียนข้อความแทนความในใจถึงแฟนๆที่ติดตามไอจีตัวเอง @duearisara ได้รับรู้ถึงความรู้สึกทั้งหมด หลังเหตุการณ์ดราม่าที่แฟนหนุ่ม เซบาสเตียน จุดพลุสร้างความเดือดร้อนให้ชาวบ้านใกล้เคียง และทั้งสองก็ได้เดินทางไปขอโทษชาวบ้านด้วยตัวเองพร้อมกับถุงยังชีพอีกเป็นจำนวนมาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดิว อริสรา ส่งของขอโทษชาวบ้าน กว่า 750 ครัวเรือน

ดิว อริสราและแฟนหนุ่ม เดินทางไปขอโทษชาวบ้านในระแวกนั้น สุดท้าย…

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พี่ดีแลน จูงมือ น้องเดมี่ เดินเล่นก่อนโดนน้องขโมยหอมแก้ม

ดิว อริสรา ส่งของขอโทษชาวบ้าน กว่า 750 ครัวเรือน

โดย ดิว อริสรา ได้เผยข้อความทั้งหมดใน ไอจีส่วนตัว ไว้ดังนี้

“หลังจากที่เราเป็นเด็กขอโทษผู้ใหญ่ เราได้รับการให้อภัย สิ่งที่ตามมาจากการอภัยคือทางพี่ติ๊ก(เจ้าของหมา)ก็มีการชวนทำบุญหล่อพระกัน เราได้ร่วมบุญกันโดยไม่ได้เตรียมตัวมาก่อน เรามีการประสานกันคุยกันตลอดเกี่ยวกับการช่วยชาวบ้านในช่วงโควิดนี้ ดิวได้เห็นภาพถ่ายอัปเดต การช่วยกัน ขนของด้วยพลังใจของพี่น้องชาวบ้าน ต.เกาะเกิด อ.บางปะอิน คือมันดีมากๆ และเป็นพลังให้ผู้ให้แบบดิวกลายเป็นเหมือนผู้รับโดยไม่รู้ตัว”

“รู้สึกดีที่ทุกคนดีใจที่ได้รับของๆเรา รู้สึกดีที่วันนี้เป็นส่วนเล็กๆให้ชาวบ้านมีกำลังใจ จริงอยู่ค่ะ เหตุการณ์พลุเป็นเหตุการณ์ที่ไม่น่าเกิดขึ้น และ ไม่ควรเกิด แต่ถ้าเหตุการณ์นี้ไม่เกิดดิวก็คงไม่ได้มีประสบการณ์ที่ต้องแก้ไขปัญหา และประสบการณ์ดีๆแบบนี้ที่เห็นว่าจริงๆแล้ว คนไทยเราเป็นคนที่จิตใจดีนะ พวกเราลึกๆแล้วรักกันมากเหมือนกันนะ ชาวบ้านทำให้ดิวเห็นว่าหัวใจที่ยิ่งใหญ่เป็นยังไง การให้อภัย การช่วยเหลือซึ่งกันและกัน หากอภัยได้เราก็จงอภัย และเราก็เดินหน้าไปกันต่อช่วยเหลือพึ่งพาอาศัยกันไป ทุกอย่างมันเป็นแบบนี้จริงๆ”

“สำหรับใครที่ไม่ข้ามติดใจอยู่กำลังแบกอะไรอยู่ไว้ในใจ ลองวางลงดูนะ และใจเราตัวเราจะทำให้เรามีความสุข และสำหรับใครที่ท้อแท้เจอปัญหา ดิวอยากจะเป็นกำลังใจให้นะคะ ปัญหามีเกิดเราก็แก้ ค่อยๆแก้ทำให้ดีที่สุดและพยายามคิดบวกและเราจะเห็นอะไรดีๆอยู่ในนั้นเสมอ ดิวรักคนไทยด้วยกันทุกคนนะ รักชาวบ้าน ต.เกาะเกิด อ.บางปะอิน และก็เชื่อว่าวันนี้ทุกคนตรงนั้นรับรู้ในทุกความรู้สึกของดิวและก็รักดิวเหมือนกันค๊า”

“วันนี้ของถึงมือทุกคนแล้วดิวยินดีมากๆที่วันนี้ได้เป็นทั้งผู้รับและผู้ให้คะ ลองเลื่อนรูปกันดูนะ ปล. ทางพี่ติ๊ก (เจ้าของหมา) และ ทางชาวบ้าน ต.เกาะเกิด อ.บางปะอิน จะนำของต่างๆบางส่วนที่ดิวได้มอบให้ไปถวาย พระ 2 วัด โรงเรียน ผู้พิการ ผู้ป่วยติดเตียงด้วยค่ะ อนุโมทนาบุญร่วมกันนะคะ”

(Visited 279 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry