เผย! ผู้ประกาศข่าวเวิร์คพอยท์ ติดเชื้อโควิด?

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

อัพเดตสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ล่าสุดมีเรื่องราวที่ทำหลายคนตกใจ เมื่อมีข่าวว่ามีคลัสเตอร์สถานีโทรทัศน์ช่องดัง พบผู้ติดเชื้อพุ่งจน กระจายในส่วนของฝ่ายรายการ,ฝ่ายข่าว,ฝ่ายผลิต และฝ่ายอื่นๆ จากการสอบสวนโรคคาดว่า เริ่มมากจากผู้ชมที่ร่วมถ่ายทำรายการในห้องส่ง นำเชื้อมาติดทีมงานสตูดิโอ ก่อนแพร่ไปยังฝ่ายอื่นในสถานี

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

“เอ พศิน” มีอาการหลังฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19

แม่สบายมาก! “กบ สุวนันท์” รีวิวฉีดวัคซีนโควิด

รายการ ข่าวเช้าเวิร์คพอยห์ ดำเนินรายการโดย “สุภาพชาย บุตรจันทร์-พรทิพย์ โม่งใหญ่” ได้เผยถึงข่าวลือสถานการณ์ของการติดเชื้อโควิด-19 ของผู้ประกาศข่าว และพิธีกร ดารา ในบริษัท เวิร์คพอยท์ ว่า
“ท่านผู้ชมครับ ตลอดเวลาที่ผ่านมา เวิร์คพอยท์ ได้มีมาตรการเข้มข้นในการที่จะมีการป้องกันการระบาดของโรคโควิด-19 มีการ swab test ให้กับพนักงานทุกคน ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายข่าว ฝ่ายรายการ ผู้อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง ทุก 7 วัน มีการทำตลอดเวลา

เชื้อก็ยังหลุดรอดมาได้ทำให้ผู้ประกาศข่าว 2 คน คือคุณ “ป่อเปี๊ยะ กาลเวลา เสาเรือน และ คุณชิน ธณภัทร ติรางกูล” ได้รับเชื้อแล้วก็ผู้สื่อข่าวทั้ง 2 ท่าน ได้เข้าไปรับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลอย่างเรียบร้อย จากการที่ผู้ประกาศข่าว2 คนนี้ติดเชื้อ ทำให้มาตราการของเวิร์คพอยท์ เข้มข้นมากขึ้น มีการปิดสตูดิโอฉีดพ่นฆ่าเชื้อ มีการอบโอโซนตลอดเวลา ทั้งพนักงานทุกคนผู้อยู่เบื้องหลังกล้อง ผู้ที่อยู่หน้ากล้อง เพื่อไม่ให้มีการแพร่ระบาดเกิดขึ้นนะครับทีนี้ คุณป่อเปี๊ยะ ฝากขอบคุณมายังแฟนๆรายการข่าวแล้วก็ fc ของเธอที่ส่งกำลังใจมาให้มากเลย รวมทั้ง คุณชิน ธณภัทร ซึ่งขณะนี้ก็ไม่ต้องเป็นห่วงอยู่ในโรงพยาบาล อยู่ในมือหมอเรียบร้อย อีกไม่นานก็จะออกมาพบกับแฟนๆข่าวเวิร์คพอยท์

ทั้งนี้ มีการยืนยันว่า ดาราดังพิธีกรทั้ง ตุ๊กกี้,กันตถาวร,หม่า,เท่ง,โหน่ง,ซี,ป้ากิ๊ก และ คุณปัญญา ยังแข็งแรง ไม่ติดเชื้อ พร้อมออกมาสร้างความสุขให้กับทุกคนเหมือนเดิม

(Visited 955 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1