แพงไม่ไหว! ราคาดอกไม้เซอร์ไพรส์ ที่ “ดิว อริสรา” จัดให้ “เซบาสเตียน”

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

จัดอีเว้นท์กันไม่พักสำหรับคู่รักสุดหวานอย่าง “ดิว อริสรา” และแฟนหนุ่ม “เซบาสเตียน” ทำเซอร์ไพรส์ให้กันตลอดเวลาที่คบกันมาราว 7-8 เดือน เมื่อไม่นานมานี้หนุ่มเซบาสเตียนก็เซอร์ไพรส์ด้วยรถหรูเอย ดอกไม้เอย อลังการมาก คราวนี้เป็นคราวของแฟนสาวอย่างดิว อริสราบ้าง จัดของขวัญวันเกิดให้แฟนหนุ่มอย่างอลังการ เว่อร์มาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รู้เเล้วอึ้ง!! ค่าดอกไม้ที่ ดิว จัดให้ เซบาสเตียน ราคาเเรงเวอร์

เมื่อวานที่ผ่านมา ดิวได้จัดเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับ เซบาสเตียน ด้วยนาฬิากาเเบรนด์หรู นอกจากนี้ยังมีจุดพลุสุดด้วย เว่อร์วังไปอีก และยังมีของขวัญวันเกิดอีกหลายชิ้น ทั้งยังมีเเหวนคล้ายเเหวนเเต่งงาน สิ่งที่ทำเอาหลายๆคนถึงกับอึ้ง!! ไปตามๆกันคงจะหนีไม่พ้น ดอกกุหลาบสีขาวที่ประดับตกเเต่งในงาน 12,000 ดอก มีมูลค่าสูงถึง 450,000 บาท โอ้มายกอด ราคาแรงมาก ทุ่มสุดๆ

รู้เเล้วอึ้ง!! ค่าดอกไม้ที่ ดิว จัดให้ เซบาสเตียน ราคาเเรงเวอร์ รู้เเล้วอึ้ง!! ค่าดอกไม้ที่ ดิว จัดให้ เซบาสเตียน ราคาเเรงเวอร์ รู้เเล้วอึ้ง!! ค่าดอกไม้ที่ ดิว จัดให้ เซบาสเตียน ราคาเเรงเวอร์ รู้เเล้วอึ้ง!! ค่าดอกไม้ที่ ดิว จัดให้ เซบาสเตียน ราคาเเรงเวอร์ รู้เเล้วอึ้ง!! ค่าดอกไม้ที่ ดิว จัดให้ เซบาสเตียน ราคาเเรงเวอร์ รู้เเล้วอึ้ง!! ค่าดอกไม้ที่ ดิว จัดให้ เซบาสเตียน ราคาเเรงเวอร์ รู้เเล้วอึ้ง!! ค่าดอกไม้ที่ ดิว จัดให้ เซบาสเตียน ราคาเเรงเวอร์

(Visited 358 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry