ทีม PMOC ศูนย์ปฏิบัติการนายกรัฐมนตรี เปิดแคมเปญ “ลุงตู่ 7 ปี แล้วไง”… สู้กระแส อยู่นาน… งัดผลงานโชว์ 

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

ทีม PMOC ศูนย์ปฏิบัติการนายกรัฐมนตรี เปิดแคมเปญ “ลุงตู่ 7 ปี แล้วไง”… สู้กระแส อยู่นาน… งัดผลงานโชว์ 

เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบรัฐบาลว่า ภายหลังถูกกระแสโจมตีอย่างหนักโดยเฉพาะจากโลกโซเชี่ยล ในเรื่องการทำงานล้มเหลว จนเกิดกระแส # 7 ปี อยู่นานไปแล้ว ล่าสุดทีมงานของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม หรือทีม PMOC ศูนย์ปฏิบัติการนายกรัฐมนตรี เปิดแคมเปญ “ลุงตู่ 7 ปี แล้วไง”… สู้กระแส อยู่นาน… งัดผลงานโชว์
พร้อมแฮชแท็ก #7ปีลุงตู่รู้แล้วต้องอึ้ง #ใครไม่ทำลุงตู่ทำ #ทางเดินของตู่ และผลงานอันโดดเด่นก้จะมี

ลุงตู่ 7 ปีแล้วไง?
-โครงการที่ค้าง ทำไม่ได้ ก็ทำได้เร็วขึ้น ประชาชนได้ประโยชน์
-ลุงตู่สร้าง บ้านประชารัฐ แฟลตดินแดงใหม่ ไฉไลกว่าเดิม
-เมือง และคุณภาพชีวิต พัฒนาคลอง ชุมชนเมือง เพื่อประโยชน์ของประชาชน
-การเดินทางทางน้ำ เรือไฟฟ้าฝีมือคนไทย พัฒนาปรับปรุงท่าเรือ
-พัฒนาสนามบินภูมิภาค เตรียมเปิดสนามบินเบตง
-โครงการระบบราง รถไฟฟ้า 9 สายของประเทศไทย สถานีกลางบางซื่อ

โดยในเพจสนับสนุนของทีม PMOC ศูนย์ปฏิบัติการนายกรัฐมนตรี ได้นำภาพของพล.อ.ประยุทธ์ ใน อริยาบทต่างๆ พร้อมสรุปผลงานมาแสดงไว้ ทั้งโครงการที่ค้างทำไม่ได้ ก็ทำได้เร็วขึ้น ประชาชนได้ประโยชน์ ,ลุงตู่สร้างบ้านประชารัฐ แฟลตดินแดงใหม่ ไฉไลกว่าเดิม

ทั้ง เมือง และคุณภาพชีวิต พัฒนาคลอง ชุมชนเมืองเพื่อประโยชน์ของประชาชน การเดินทางทางน้ำ เรือไฟฟ้าฝืมือคนไทย พัฒนาปรับปรุงท่าเรือ ,การพัฒนาสนามบินภูมิภาค เตรียมเปิดสนามบินเบตง และโครงการระบบราง รถไฟฟ้า 9 สายของประเทศไทย สถานีกลางบางซื่อ พร้อมติดแฮชแท็ก #7ปีลุงตู่รู้แล้วต้องอึ้ง

ต่อมาได้มีรายานว่า การออกแคมเปญดังกล่าวเพื่อเรียกความเชื่อมั่นกลับคืน อีกทั้ง ทางทีมเพิ่งได้นายวรัชญ์ ครุจิต รองคณบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา คณะนิเทศศาสตร์และนวัตกรรมการจัดการ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) และที่ปรึกษาด้านการสื่อสาร ศูนย์บริหารสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ศบค.) มาเป็นหัวหน้าทีม PMOC

(Visited 294 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry