บุกจับนักท่องเที่ยวชาวไทยเเละต่างชาต ลักลอบมั่วสุมดื่มสุรา สูบบารากู่ 

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

วันที่ 28 พฤษภาคม 2564  ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา นำกำลังเข้าจับกุมร้าน “สกาย เมาท์เท้น แหลมบาลีฮาย” ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จับได้ผู้กระทำผิดทั้งคนไทย และชาวต่างชาติ รวม 32 ราย ของกลางเป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ บิลคิดเงินค่าเครื่องดื่ม และเตาบารากู่ 8 เตา 

สืบเนื่องจากได้รับแจ้งเหตุว่าร้านดังกล่าว  ลักลอบให้ลูกค้านั่งมั่วสุมดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และสูบบารากู่  ไม่เกรงกลัวกฎหมาย ฝ่าฝืนคำสั่งประกาศ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ของคณะกรรมการควบคุมโรคติดต่อจังหวัดชลบุรี และไม่กลัวการแพร่ระบาดของโควิด-19
เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึง พบกลุ่มลูกค้ากำลังนั่งดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ สูบบารากู่ควันโขมงคลุ้งทั่วร้าน เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวพร้อมชี้แจ้งการกระทำผิด ก่อนเชิญตัวทั้ง 32 ราย ลูกค้าไทย 24 ราย ผู้ดูแลร้าน 1 ราย ต่างชาติ 7 ราย มายัง สภ.เมืองพัทยา
เบื้องต้นลูกค้าทั้งหมดแจ้งข้อหา ฝ่าฝืนคำสั่งคณะกรรมการควบคุมโรคระบาด มั่วสุมดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ส่วนผู้ดูแลร้านถูกแจ้งข้อกล่าวหา ฝ่าฝืนคำสั่งของ ศบค.ให้มีการนั่งดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ภายในร้าน เปิดสถานบริการโดยไม่รับอนุญาต จำหน่ายบารากู่โดยไม่ได้รับอนุญาต จำหน่ายแอลกอฮอล์โดยไม่รับอนุญาต พร้อมส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนจะเสนอให้ปิดสถานบริการหรือไม่ จะต้องขึ้นอยู่กับการพิจารณาต่อไป
(Visited 268 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry