ชายคลั่ง!! ถือมีดไล่แทงพนักงานไทยพีบีเอส

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

เกิดเหตุชายคนหนึ่งถือมีดเข้าไปภายที่ทำการสถานีโทรทัศน์ ไทยพีบีเอส ถนนวิภาวดี พร้อมไล่แทงพนักงานในสถานี ทำให้พนักงานทุกคนต่างตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และต้องหลบเข้าไปภายในอาคาร A ไม่นานชายคนดังกล่าวก็ถือมีดวิ่งออกจากสถานีไปที่บริเวณป้ายรถประจำทางด้านหน้า ก่อนจะถูกตำรวจนครบาลบางเขน เข้าควบคุมตัวสถานการณ์ และควบคุมตัวไปสงบสติอารมณ์ที่สถานีตำรวจ

โดยเหตุการณ์ระทึกนี้เกิดขึ้นภายในสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส ถนนวิภาวดีรังสิต โดยจุดเกิดเหตุเกิดขึ้นบริเวณที่จอดรถหน้าอาคารเอ ชายคนดังกล่าวอายุประมาณ 20 ปี เดินเข้ามาภายในสถานีโทรทัศน์ก่อนจะใช้อาวุธมีดที่ที่บริเวณลำคอและขู่ว่าหากมีใครถ่ายภาพหรือคลิปวิดีโอของตนจะปาดคอฆ่าตัวตาย ทำให้ผู้สื่อข่าวและพนักงานที่ทำงานภายในสถานีหวาดกลัวไม่กล้าออกจากอาคาร

จากนั้นเวลาผ่านไปประมาณเกือบ 10 นาที เจ้าหน้าที่ตำรวจสนทุ่งสองห้อง ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามสถานีเดินทางมาถึง ชายคนดังกล่าวเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้ง 2 นาย เดินทางมาถึงก็ตกใจและวิ่งออกไปที่ประตูด้านหน้าของสถานี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงวิ่งไล่ติดตามก่อนที่จะจับกุมตัวได้บริเวณป้ายรถประจำทางด้านหน้า และควบคุมตัวเดินข้ามสะพานลอยข้ามถนนวิภาวดีรังสิตไปควบคุมตัวไว้ที่สถานีตำรวจ

เบื้องต้นจากการสอบสวนชายคนดังกล่าวพบว่ามีอาการมึนเมาพูดจาวกวน จึงทำการตรวจปัสสาวะในเบื้องต้นพบว่ามีปัสสาวะเป็นสีม่วง จึงนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อตรวจสอบอย่างละเอียดก่อนดำเนินคดีต่อไป

(Visited 32 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry