วินรามคำแหง 24 รุมทำร้ายแกร็บ ผู้เสียหาย ยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ลั่นรับคำขอโทษเป็นเงินสดเท่านั้น

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

วินรามคำแหง 24 รุมทำร้ายแกร็บ ผู้เสียหาย ยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ลั่นรับคำขอโทษเป็นเงินสดเท่านั้น

เมื่อวันนี้ 11/5/64 เวลา13.00น.ได้มีเพจดังใช้นามที่เกี่ยวกับการช่วยเหลือชาวเกร็บได้โพสต์เพจบุ๊คว่า มีเคสวินรามคำแหง 24 รุมทำร้ายแกร็บ ระบุดังนี้

ทางกลุ่ม ได้เดินทางเพื่อไปหาข้อเท็จจริงทั้งหมด ว่าเรื่องเป็นจริงอย่างที่ทางคนของเราบอกหรือไม่ แต่เมื่อไปถึง ได้มีผู้ใหญ่ในวิน (น่าจะเป็นกรรมการวิน) ได้ออกมารับหน้าแทน และพยายามเลี่ยงประเด็นไปเรื่องอื่น ตามไลฟ์สดที่ได้ดูกัน เราพยายามบอกว่าให้นำ 2 คนที่ก่อเหตุมาพูดบ้าง เพื่อจะได้ฟังความทั้ง 2 ด้าน แต่ไม่ยอมออกมาหรือเขาไม่กล้าออกมาไม่แน่ใจ

และในระหว่างที่ได้คุยกันอยู่ ได้มีชายปริศนาคนนึง ใส่แว่นดำใส่แมสปิดบังใบหน้า เดินเข้ามาแล้วพูดขึ้นว่า #ข้องใจะไรหรือป่าว ใส่แอดมินเรา(แอดเล็ก) ซึ่งในจังหวะนั้นก็เกิดชุลมุนกันนิดหน่อย แต่ยังไม่มีการลงไม้ลงมือทำไรกัน ซึ่งทางพี่วินได้นำชายคนนั้นออกไป และก็ขับรถหายไปเลย เราก็เลยคุยกันต่อสักพัก ก็มี เจ้าหน้าสายตรวจ ลงมาที่พื้นที่ ก็ขอความร่วมมือให้แยกย้ายกัน แล้วก็นัดทางเราให้ไปที่ สน.พรุ่งนี้13.00 น. และเขาจะนัดทางคู่กรณี แต่ถ้าคู่กรณีไม่มา ก็คงต้องออกหมายเรียกหรือหมายจับ ต่อไป

ต่อมาเมื่อวันที่ 12/5/64 เมื่อเวลา 13.00 น.ทั้ง2ฝ่ายได้เข้ามาพูดคุยไกล่เกลี่ยหาข้อสรุป ระหว่างพนักงานสอบสวนกำลังสอบปากคำ ผู้ก่อเหตุทั้ง 2 คน และให้ไกล่เกลี่ยกันอยู่ ทางผู้เสียหายได้ยืนยันชัดเจนว่า อย่างที่บอก คดีจะจบได้ ก็ต่อเมื่อคำขอโทษต้องเป็นเงินสด ค่าเสียหายต่อทรัพย์สินและค่าเจ็บตัว หรือไม่ก็คุกเท่านั้น ทั้งนี้ทั้งนั้นอยู่ที่ความพึงพอใจของเจ้าทุกข์ ว่าที่เรียกไป ทางคู่กรณีจะทำได้ไหม ถ้าทำไม่ได้ก็คงปล่อยให้กฏหมายจัดการต่อไป

ประกาศจับ บุคคลอันตราย นายเด่นภูมิ ใครพบเห็นแจ้งเบาะแสมีรางวัลนำจับ

นศ.สาวเหยื่อ ‘เด่นภูมิ’ แจ้งความ สุดทรมาน จำใจรับงานเอนฯ ถูกย่ำยีทั้งวันทั้งคืน

(Visited 478 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1