จนท.เร่งช่วยเหลือหนุ่มเกาหลี กินยาแก้ไข้ 10 แผง ขวดปากฉลามกรีดข้อมือ นอนน้ำลายฟูมปาก

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

วันที่ 7 ก.พ. ร.ต.อ.พัลลภ หริ่งรอด รอง สวป.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติกรีดข้อมือและกินยาเกินขนาดหวังฆ่าตัวตาย เหตุเกิดขึ้นที่ภายในห้องพักเลขที่ 1425 ชั้น 14 ของโรงแรมรอยัลทวิล ถนนพัทยาสายสอง จ.ชลบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูณ์เมืองพัทยา พร้อมทีมแพทย์ ร.พ.เมืองพัทยา เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบนักท่องเที่ยวชายชาวเกาหลี อายุ 51 ปี นอนหมดสติอยู่บริเวณประตูหน้าห้องพัก สภาพที่ข้อมือขวามีร่องรอยการใช้ของมีคมกรีด เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันเร่งช่วยเหลือส่ง ร.พ.เมืองพัทยา ไปรักษาอย่างเร่งด่วน เนื่องจากผู้บาดเจ็บเริ่มมีอาการน้ำลายฟูมปากและหายใจแผ่วเบา จากการตรวจสอบภายในห้องพักพบขวดน้ำแตกเป็นเศษแก้วคล้ายปากฉลาม และยาแก้ไข้ถูกกินไปกว่า 10 แผง วางอยู่ในห้องพัก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ต่อมา น.ส.จิราภรณ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี แฟนสาวผู้บาดเจ็บ ได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุ หลังจากทางโรงแรมโทรศัพท์แจ้งว่าผู้บาดเจ็บใช้เศษแก้วที่แตกกรีดข้อมือและกินยาเกินขนาด ทั้งนี้ส่วนตัวก็ไม่ได้ทะเลาะเบาะแว้งกันมาก่อน จนถึงขั้นต้องคิดสั้นหวังฆ่าตัวตาย แต่เชื่อว่าน่าจะเกิดอาการเครียดสะสมจากเรื่องงาน ส่วนสาเหตุที่แท้จริงคงจะต้องรอผู้บาดเจ็บหายดี เพื่อจะต้องสอบถามหาข้อเท็จจริงต่อไป

 

 

Cr. ข่าวสด

(Visited 38 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry