เทกระจาด !! สาวซื้ออาหารกว่า 1 ล้าน เททิ้งเกลื่อนอพาร์ตเม้นต์ เละ !

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

เหตุการณ์ต่อไปนี้เกิดขึ้นที่ประเทศเกาหลีใต้ หญิงสาวคนหนึ่งไม่รู้ไปโกรธใครมา สั่งอาหารจากแอปฯ มา 1 ล้านวอน (ราวๆ 30,000บาท)

แต่ไม่ได้ซื้อมารับประทานนะ ซื้อมาเททิ้งทั่วอพาร์ตเม้นต์ จนสกปรกเละเทะไปหมด

จากรายงานของเว็บไซต์ China Press ระบุว่า มีหญิงสาวคนหนึ่งจากเมืองชอนัน (Cheonan) ที่อยู่ในจังหวัด ชุงชองนัมโด (Chungcheongnam Do) ตั้งอยู่ทางภาคตะวันตกของประเทศเกาหลีใต้

หญิงสาวคนดังกล่าวก่อเหตุสั่งอาหารผ่านทางแอปฯ จากหลายร้าน มีทั้งเบอร์เกอร์ ซุปกิมจิ บิมบิมบับ กาแฟ ไอศกรีม รวมมูลค่าทั้งหมดกว่า 1 ล้านวอน หรือราวๆ 27,588 บาท

พร้อมกับจ่ายเงินโดยการใช้บัตรเครดิต รอจนพนักงานส่งอาหารมาส่งจนครบหมด เธอก็เริ่มลงมือแกะแล้วก็เททิ้งไปทั่วอพาร์ตเมนต์ ทั้งทางเดิน และในลิฟต์ ก่อนที่จะเดินกลับเข้าห้องไป

เหตุการณ์ทั้งหมดนี้ถูกพบเห็นโดยพนักงานส่งอาหารที่เพิ่งมาส่งอาหารที่อพาร์ตเมนต์แห่งนี้ด้วย จึงทำการโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาระงับเหตุ

มื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงและทำการจับกุมหญิงสาวผู้ก่อเหตุ ซึ่งเธอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจถึงสาเหตุที่ลงมือก่อเหตุว่า “เธอป่วยเป็นโรคซึมเศร้า”

ทางด้านเจ้าของอพาร์ตเมนต์ก็ได้ทำการจ้างบริษัททำความสะอาดมาจัดการล้างทำความสะอาดบริเวณลิฟต์และทางเดินจนกลับมามีสภาพเหมือนเดิมแล้ว ซึ่งก็ใช้เวลาพอสมควรเลยทีเดียว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

 

(Visited 1,414 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry