สุดระทึก! สาวหวิดดับแหกโค้งร้อยศพ พุ่งลงกลางทุ่งนา ตัวติดคาซาก จนท.เร่งช่วยวุ่น (ชมคลิป)

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

วันที่ 1 ก.พ. พ.ต.ท.ธนะสิทธิ์ อภิบุญวรเศรษฐ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชัยภูมิ รับแจ้งเหตุรถเก๋งเสียหลักลงข้างทาง บริเวณโค้งโรงปูน (บ้านกุดละลม) ถนนหมายเลข 201สายชัยภูมิ-สีคิ้ว จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ต.สุอารีย์ สาแก้ว รอง สว.จร.สภ.เมืองชัยภูมิ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ และสายตรวจจราจร สภ.เมืองชัยภูมิ

ที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งซึ่งชาวบ้านเรียกว่าโค้งร้อยศพ พบรถเก๋งมาสด้า สีดำ ทะเบียน กว 9380 ขอนแก่น พลิกตะแคงตกลงไปในทุ่งนาที่มีน้ำขัง และมีคนติดอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่จึงลงไปช่วยเหลือพาออกมาได้อย่างปลอดภัย โดยใช้เวลาประมาณ 30 นาที ทราบชื่อคือ น.ส.ภาวินี สินทร อายุ 30 ปี ชาวจ.ขอนแก่น ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย และอยู่ในอาการเสียขวัญ

จากการสอบสวน น.ส.ภาวินี ให้การว่า ขณะที่ตนขับรถมาจากหัวหิน กำลังจะเดินทางกลับบ้านเพียงลำพัง จนมาถึงที่เกิดเหตุตนมองไม่เห็นทางโค้ง จึงขับหลุดโค้งและไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นจากสาเหตุอะไร รู้สึกตัวอีกทีรถก็พลิกคว่ำอยู่กลางทุ่งนาจนตัวติดไม่สามารถช่วยตัวเองได้ ก่อนเจ้าหน้าที่จะเข้ามาช่วยเหลือดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ก็ได้พาตัวส่งตรวจร่างกายอย่างละเอียดอีกครั้งที่ ร.พ.ชัยภูมิ

 

 

Cr. ข่าวสด

(Visited 32 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry