เปิดไทม์ไลน์ พล.ท. สรรเสริญ แก้วกำเนิด เผยติดโควิด19 จาก…?

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

เปิดไทม์ไลน์ พล.ท. สรรเสริญ แก้วกำเนิด เผยติดโควิด19

จากกรณีที่ พล.ท. สรรเสริญ แก้วกำเนิด อธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ ตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด19 โดยในเวลานี้ พล.ท. สรรเสริญ กำลังเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ล่าสุด เฟสบุ๊กของกรมประชาสัมพันธ์ได้เผยแพร่ไทม์ไลน์ของ พล.ท.สรรเสริญ โดยไทม์ไลน์ของพล.ท.สรรเสริญมีดังนี้

-วันที่ 2 เม.ย. เตะฟุตบอลกับนายทหาร ที่เคยรับราชการด้วยกันที่สนามฟุตบอล ม.พัน 3 รอ. ตั้งแต่ 17.30-19.00 น. จากนั้นทานข้าวเย็นด้วยกัน ตั้งแต่ 19.00-20.30 น. แล้วเดินทางกลับบ้าน

-วันที่ 3 เม.ย. ไปกินก๋วยเตี๋ยวกับภรรยาที่ร้านทองสมิธ ตึกเอท ทองหล่อ นั่งโต๊ะในสุด เวลา 14.00 น. เสร็จแล้วเดินทางกลับบ้าน

-วันที่ 4 เม.ย. พาลูกสุนัข 4 ตัว ไปฉีดวัคซีนป้องกันโรคลำไส้อักเสบและพยาธิเม็ดเลือดที่โรงพยาบาลสัตว์แถวพุทธมณฑลสาย 2 เวลาประมาณ 09.30 น. จากนั้นไปหาแม่ที่หมู่บ้านวรารักษ์รังสิตคลอง 3 เพื่อเอาเงินเดือนไปให้ รวมทั้งพาแม่กินสุกี้ ร้านอาหารแถวนั้นเวลาประมาณ 14.00 น. จากนั้นเดินทางกลับบ้าน

-วันที่ 5 เม.ย. ทำงานที่กรมประชาสัมพันธ์ มี 3 วาระประชุม โดยเวลา 10.00 น. ประชุมเตรียมการเพื่อกำหนดประเด็น ข่าวและการประชาสัมพันธ์ช่วงสงกรานต์ ที่ห้องประชุม m14, เวลา 14.00 น. ประชุมหารือเรื่องการปรับปรุงอาคาร ของสำนักประชาสัมพันธ์เขต 2 ที่ห้องประชุม 211A, เวลา 16.00 น. ประชุมการปรับโครงสร้างกรม ณ ห้อง อปส., เวลา 18.00 น. ร่วมงานสวดพระอภิธรรมศพ ณ วัดเสมียนนารี และเวลา 20:00 น ทานอาหารมื้อเย็น ที่ร้าน joha ในซอยอารีย์

ขณะขับรถกลับบ้าน มีนายทหารรุ่นน้อง โทร.มาแจ้งว่า มีนายทหารท่านหนึ่งที่ร่วมเตะฟุตบอลและกินข้าวเย็นด้วยกันเมื่อวันศุกร์ที่ 2 เม.ย. ติดเชื้อโควิด

-วันที่ 6 เม.ย. พักอยู่บ้านทั้งวัน หลังจากนั้น จึงเดินทางมาตรวจโควิดที่โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า ประมาณ 20.00 น.

-วันที่ 7 เม.ย. โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า โทรศัพท์มาแจ้งว่าผลตรวจติดเชื้อโควิด และส่งรถพยาบาลมารับที่บ้าน เพื่อเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า

นอกจากนี้ กรมประชาสัมพันธ์ แจ้งว่า พล.ท.สรรเสริญ แสดงความเสียใจและขอโทษข้าราชการ เจ้าหน้าที่และบุคลากรผู้เกี่ยวข้องที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ดังกล่าว

(Visited 878 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry