(ชมคลิป)เปิดวินาที หนุ่มวัย 25 ขับปอร์เช่ ชนเสาไฟยับ!

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

หนุ่มวัย 25 ขับปอร์เช่ชนเสาไฟฟ้าริมถนน รถพังยับ

เวลา 06.00 น. วันที่ 25 มี.ค. ร.ต.อ.ปาล เมืองกลาง รอง สว.(สอบสวน) สน.ธรรมศาลา ได้รับแจ้งเหตุรถเก๋งเสียหลักชนเสาไฟฟ้าเสียหาย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่บริเวณหน้าหมู่บ้านโนเบิล อวานา ซอยบรมราชชนนี 115/2 ถนนบรมราชชนนี ฝั่งขาออก แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯ จึงไปตรวจสอบ พร้อมอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่ในช่องทางคู่ขนาน เป็นถนน 2 เลน พบรถยนต์ยี่ห้อ ปอร์เช่ รุ่นพานาเมร่า สีเทาดำ ทะเบียน ฆก 4919 กรุงเทพมหานคร จอดขวางถนน สภาพด้านหน้าพังยับ ตัวถังด้านซ้ายขาดตั้งแต่ด้านหน้าไปถึงล้อหลัง ส่วนผู้บาดเจ็บติดอยู่ภายในด้านที่นั่งคนขับ ทราบชื่อคือ นายธิติคุณ อุดมผล อายุ 25 ปี ได้รับบาดเจ็บมีแผลถลอกตามร่างกายเล็กน้อย เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ใช้อุปกรณ์เปิดประตูเพื่อช่วยเหลือนำตัวออกมา ก่อนช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น

ห่างไป 30 เมตร หน้าปากซอยบรมราชชนนี 115/2 พบเสาไฟฟ้า สูง 12 เมตร ขาดเสียหาย 3 ท่อน ทำให้ไฟฟ้าดับเป็นวงกว้างและการจราจรติดขัด เจ้าหน้าที่ทำการปิดการจราจรให้ใช้ช่องทางด่วนเท่านั้น

สอบสวน นายธิติคุณ ให้การว่า ซื้อรถคันนี้ที่เป็นรถมือสอง ราคา 5 ล้านบาท ได้ไม่นาน ไม่ได้ทำประกันไว้ด้วย และที่บ้านยังมีอีกหลายคัน ก่อนเกิดเหตุ ตนไปหาเพื่อนที่กรุงเทพฯ กำลังจะกลับบ้านพักย่านพุทธมณฑล สาย 5 เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเกิดหลับในเพราะขับมาไกล รู้ตัวอีกทีก็ชนเสาไฟฟ้าเสียหาย และตัวเองได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ด้าน ร.ต.อ.ปาล กล่าวว่า หลังเกิดเหตุ ตำรวจได้ทำการตรวจวัดแอลกอฮอล์ผู้บาดเจ็บ ผลเป็นศูนย์ จึงแจ้งได้แค่ข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินทางราชการเสียหาย โดยหลังจากนี้ เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าและบริษัทสื่อสารจะติดต่อนายธิติคุณ เรื่องชดใช้ค่าเสียหายกันเอง ซึ่งตอนนี้ญาติได้พานายธิติคุณ ไปรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลใกล้บ้านสำหรับประวัติ นายธิติคุณ อุดมผล เป็นทายาทบริษัท ธิติคุณแลนด์ จำกัด เจ้าของโครงการหมู่บ้านกฤษณา การ์เด้นท์โฮม ย่านพุทธมณฑลสาย 5

 

(Visited 572 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry