ชายวัย 25 คลั่งบุกข้างบ้าน จ่อยิงหญิงวัย 40 ดับคาเปล

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

หนุ่มวัย 25 ปี เกิดคลุ้มคลั่ง ถือปืนยิงสนั่น ก่อนเดินเข้าไปจ่อยิงหญิงข้างบ้าน ขณะนอนในเปลจนเสียชีวิต ตำรวจตามไปจับตัวได้ ขณะที่แม่ผู้ก่อเหตุขอโทษครอบครัวผู้ตาย ไม่อยากจะเชื่อว่าเป็นฝีมือของลูกชาย

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 22 มีนาคม 2564 ร.ต.อ.จตุพร สอนวิทย์ ร้อยเวรสอบสวน สภ. สามโคก ได้รับแจ้งจากประชาชนว่ามีชายคุ้มคลั่ง ใช้อาวุธปืน ขนาดจุด .38 ยิงผู้เสียชีวิต บริเวณถนน วัดเจดีย์ทอง-วัดโบสถ์สายใน หมู่ 3 ตำบลบางกระบืออำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยอาสามูลนิธิปอเต็กตึ้ง ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ 2 ชั้นเลขที่ 65/1 หมู่ 3 ตำบลบางกระบือ อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี พบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ นางสาวมะลิวัลย์ แสงจันทร์ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 20/4 หมู่ 5 ตำบล ลาดหลุมแก้ว อำเภอ ลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี สภาพนอนอยู่ในเปลถูกอาวุธปืนยิงที่หน้าผากซ้าย 1 นัด จากนั้นคนร้ายได้วิ่งหลบหนีไป และยังใช้อาวุธปืนยิงขึ้นฟ้าอีกหลายนัด

เจ้าหน้าที่จึงติดตามไป ห่างจากที่เกิดเหตุ 100 เมตร สามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้ ทราบชื่อ นายสราวุธ ขันเสรี อายุ 25 ปี หรือเตย อยู่บ้านเลขที่ 65/4 หมู่ 3 ตำบลบางกระบือ อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี บ้านอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุ 50 เมตร

จากการสอบถาม นายจักรพงษ์ มีพูน อายุ 38 ปี สามีผู้ตาย เผยว่า ขณะเกิดเหตุกำลังเข้าห้องน้ำ และได้ยินเสียงภรรยาตะโกนถามว่าใครมาบ้าน จากนั้น มีเสียงปืนขึ้น 1 นัด จึงรีบวิ่งออกมาดูพบว่าภรรยา ถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงเสียชีวิตอยู่ในเปล และเห็นคนร้ายวิ่งออกไป

ด้าน ร.ต.อ.จตุพร สอนวิทย์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.สามโคก ได้มาตรวจที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และบันทึกภาพเก็บไว้ จากนั้นนำตัวนายสราวุธ ขันเสรี 25 ปี ผู้ต้องหา ไปขังที่ สภ.สามโคก ให้สงบสติอารมณ์ ก่อนสอบปากคำถึงสาเหตุแรงจูงใจที่ก่อเหตุ

ล่าสุดเมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 22 มี.ค. 2564 พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี ได้ลงพื้นที่ไปยังหมู่ 3 ตำบลบางกระบือ อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี ซึ่งเป็นบ้านของ นายสราวุธ ขันเสรี อายุ 25 ปีหรือเตย ผู้ก่อเหตุแทงเด็กปั้มเสียชีวิตและยิงเพื่อนบ้านขณะนอนอยู่บนเปลจนเสียชีวิต จากการตรวจสอบพบกางเกงเปื้อนคราบเลือด ซึ่งอยู่ภายในบ้าน และรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ 100 สีฟ้า จอดอยู่ริมถนน ห่างจากบ้าน 200 เมตรที่นายสราวุธ ขันเสรี ใช้ในการขี่ไปก่อเหตุแทงเด็กปั้มเสียชีวิต และยังพบมีดอีก 3 เล่มในห้องพักของผู้ก่อเหตุ

จากการสอบถาม แม่ผู้ก่อเหตุ กล่าวว่า ตนกับผู้เสียชีวิตข้างบ้านไม่ได้รู้จักกันเลยเพราะเค้าเพิ่งจะย้ายมาอยู่ได้ไม่นาน ตนทำงานเช้าเย็นๆก็กลับบ้านเลยไม่ค่อยเจอหน้าใคร ก็เคยเห็นหน้าตามงานบวช งานแต่ง แต่ไม่รู้ว่าใครเพิ่งมารู้ว่าอยู่ข้างบ้านกัน หลังจากเกิดเหตุก็ยังไม่ได้คุยกับลูกชายเลย เค้าไม่เคยมีอาการคุ้มคลั่งให้เห็นส่วนมากลูกชายจะอยู่บ้านและเป็นคนเงียบๆ มีดื่มน้ำกระท่อมบ้าง ช่วงเกิดเหตุเพื่อนบ้านได้โทรไปบอกตนก็ยังตกใจอยู่ ไม่รู้เลยว่าจะไปแทงเด็กปั้มจนเสียชีวิตด้วย ตนไม่ค่อยได้คุยกับลูกชาย เลยไม่ค่อยได้รู้เรื่อง

ด้านพล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี กล่าวว่า สาเหตุเคสเด็กปั้มถูกแทงเกิดจากไปเติมน้ำมันแล้วไม่จ่ายเงิน ทำให้เกิดการทะเลาะวิวาท เอามีดแทงกันจนมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ พอมาตอนเช้าก็ได้รับแจ้งจากผู้กำกับสามโคกว่า มีคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงเพื่อนบ้านเสียชีวิต จากการตรวจสอบก็พบว่าเป็นคนร้ายคนเดียวกันกับที่ใช้อาวุธมีดแทงเด็กปั้ม จากการพูดคุยกับแม่ผู้ก่อเหตุบอกว่า เพิ่งมาทราบว่าลูกชายเสพยาเสพติดจนมีอาการทางจิตทำจิตหลอกคิดว่าทุกคนจะมาทำร้ายตลอด เบื้องต้นได้มีการจับกุมผู้ก่อเหตุ ตอนนี้อยู่ที่ สภ.สามโคก แต่ก็ยังไม่สามารถให้การได้เพราะยังมีอาการจิตหลอนอยู่ ถ้าอาการผู้ก่อเหตุกลับมาเป็นปกติแล้วจะทำการสอบสวน รวบรวมหลักฐานและดำเนินคดีไป

(Visited 2,633 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry