ดราม่านี้ยังอีกยาวไกลจ้า! ไม่มีผ่อน เมื่อ “อาร์ต ภาคภูมิ” ระบายความในใจผ่านโซเชียล ทางด้าน “มิว” ยืนยันว่า “ไม่ได้ทำ” !!

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

ดราม่านี้ยังอีกยาวไกลจ้า! ไม่มีผ่อน เมื่อ “อาร์ต ภาคภูมิ” ระบายความในใจผ่านโซเชียล ทางด้าน “มิว” ยืนยันว่า “ไม่ได้ทำ” !!

เรื่องนี้อีกยาวแน่ๆ ใครพูดไม่จริงเจอแน่ !! “อาร์ต ภาคภูมิ” จ่อเอาผิดคนโกหก !!

เรื่องทั้งหลายที่มันเกิดขึ้นแล้วยังไม่ได้รับการสะสาง บางคนอาจทำเป็นหลงลืมไป แล้วบอกกับใครๆ เพื่อปลอบใจตัวเองว่า เรื่องมันผ่านมานานแล้วยังขุดเอามาเป็นประเด็นอีก หากพูดแบบนี้ก็เหมือนกับว่าเป็นคนปัดความรับผิดชอบ อย่างกรณีของ “มิว ศุภศิษฏ์” ที่คาดว่าจะยังไม่จบ เพราะนักแสดงหนุ่มมาแรงอย่าง “อาร์ต ภาคภูมิ” ได้เคลื่อนไหวอินสตาแกรมหลังรับทราบข่าว ลั่น จะดำเนินการทางกฎหมายคนพูดไม่จริง

ออกมาแถลงข่าวถึงผลงานเพลงที่หลายๆ คนมองว่าเป็นงานก็อปเกรด B สำหรับ “มิว ศุภศิษฏ์” เมื่อวันที่ 4 มี.ค.64 ที่ผ่านมา โดยพาทนายความเข้ามาพูดเกี่ยวกับกฎหมายควบคู่ไปด้วย ซึ่งหลังจากแถลงเสร็จโลกทวิตเตอร์ก็ร้อนระอุขึ้นอีกครั้ง เพราะเหล่าคนฟังนั่งเกาหัวว่าเจ้าตัวนั้นขอโทษกับกรณีนี้แล้วจริงๆ หรือ ?

ทั้งนี้ มีกลุ่มคนหลายกลุ่มมองว่า ทางทนายนิด้า ออกมาพูดว่า ไม่ได้มีเจตนาก็อปปี้ แต่มีความบังเอิญคล้าย ไม่อยากให้มองด้วยความอคติ การลบ MV เพลงนี้ไปน่าจะเหมาะสมกับการลงโทษ แล้วยังเป็นคนแนะนำ มิว เองว่าไม่ให้ขอโทษ และการทำ MV นี้ ไม่ได้เป็นการผิดลิขสิทธิ์ สร้างความไม่พอใจให้กับแฟนคลับบางส่วน

ซึ่ง ดราม่ารุนแรงยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะมีกรณีของอดีตคู่จิ้นของ “มิว” อย่าง “อาร์ต ภาคภูมิ” ที่ได้เคยออกมาพูดว่าถูก มิว คุกคามทางเพศ ( โดยการจูบ ) ซึ่งมีคลิปตอนที่ อาร์ต ระบายความในใจเรื่องนี้ในโลกโซเชียล แต่ทางด้าน มิว เองก็ยืนยันว่า ไม่ได้ทำ และตนกับ อาร์ต จบกันด้วยดี แต่ก็เหมือนว่าเหตุการณ์จะพลิกเช่นกัน เนื่องจาก อาร์ต ภาคภูมิ ได้ออกมาเคลื่อนไหวแสดงความรู้สึกผ่านไอจีสตอรี่ ว่า

“ กับสิ่งที่เกิดขึ้น ถ้ามันไม่ใช่เรื่องจริง อาร์ต คงไม่จำเป็นต้องออกมาพูดเพื่อให้ตัวเองเสียหาย เพราะคนที่เสียหายคือ อาร์ต คือคนที่ได้รับผลกระทบโดยตรงจากเรื่องนี้ จริงๆ เรื่องนี้มันผ่านมานานแล้ว แต่กว่า อาร์ต จะผ่านความยากลำบากนั้นมาได้ อาร์ตต้องขอบคุณทุกคนที่เข้าใจ ขอบคุณทุกคนที่ยังสนับสนุน ขอบคุณทุกคนที่ยังคอยซัพพอร์ตส่งงานมาให้ ขอบคุณทุกคนที่เชื่อมั่นในตัว อาร์ต และขอบคุณทุกคนที่คอยอยู่ข้างๆ มาตลอด ณ ตอนนี้ อาร์ต โอเคกับทุกสิ่งที่กำลังเป็นอยู่ อาร์ต ได้รับโอกาสดีๆ ในการทำงาน อาร์ต

(Visited 106 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry