สลด!! งูตัดหน้า ฟอร์จูนเนอร์หักหลบเสียหลักชนต้นไม้ ดับ 1 เจ็บ 1

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
2

เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2564 เวลา 09.00 น. สถานีตำรวจภูธรเขาบางแกรกได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีรถยนต์ ฟอร์จูนเนอร์ เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ มีคนขับและผู้โดยสารติดอยู่ภายในรถ มีผู้เสียชีวิต 1 บาดเจ็บ 1 เหตุเกิด บนถนนสายหนองฉาง-ลานสัก หมู่ 4 ตำบลเขากวางทอง จ.อุทัยธานี หลังจากที่ได้รับแจ้ง ร.ต.อ.วีระ พะวา ร้อยเวร สภ.เขาบางแกรก พร้อมเจ้าหน้าที่ มูลนิธิกู้ภัยเมืองอุทัยธานี กู้ชีพ อบต.ทุ่งโพ พร้อมนำเครื่องตัดถ่าง แพทย์เวร โรงพยาบาลลานสัก รีบรุดมายังที่เกิดเหตุ

 

 

ที่เกิดเหตุ พบมีผู้เสียชีวิต 1 ราย และผู้บาดเจ็บอีก 1 ราย ติดอยู่ภายในตัวรถยนต์ ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว สภาพหน้าและรถด้านซ้ายพังยับเยิน รถเสียบกลางเข้าที่ ต้นไม้สัก 2 ต้น ที่ติดกับถนน หลังจากนั้น กู้ภัยได้ใช้เครื่องมือตัดถ่างนำผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บออกมาจากตัวรถ และรีบนำตัวส่งไปยัง โรงพยาบาลลานสัก

จากการสอบสวนทราบว่าคนขับชื่อ นางสาวสุกัญญา วัฒนกิโกวิท อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 24/5 ซอยรามคำแหง กรุงเทพมหานคร ส่วนผู้เสียชีวิตที่นั่งมาด้วยเป็น หญิงวัยชรา อายุ 80 ปี จากการสอบถามคนขับรถยนต์ ฟอร์จูนเนอร์ ได้เล่าว่าตนเองขับรถมาจากกรุงเทพมหานคร เพื่อมุ่งหน้ามาจังหวัดอุทัยธานี ก่อนมาถึงที่เกิดเหตุ ถนนสายหนองฉาง-ลานสัก ตำบลเขากวางทอง ได้มีงูตัวใหญ่เลื้อยตัดหน้ารถและกำลังข้ามถนน ตนเองตกใจจึงเบรค และหักรถกระทันหัน จนทำให้รถตนเองนั้นเสียหลักหมุน 3 ตลบ ก่อนที่จะไปพุ่งชนอัดกับต้นไม้ จนทำให้คนที่นั่งมาด้วยเสียชีวิตติดคาอยู่ในรถยนต์คันดังกล่าว

 

 

อย่างไรก็ตามเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยอุทัยธานี นำตัวคนเจ็บส่งไปทำการรักษา และผู้เสียชีวิตส่งไปยัง โรงพยาบาล เพื่อรอญาติมาทำการรับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป และทำการเก็บหลักฐานจะสอบสวนผู้ขับขี่รถยนต์ ฟอร์จูนเนอร์ อีกครั้ง หลังเข้าทำการรักษา และสามารถให้ปากคำได้ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

(Visited 1,366 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
2