เป็นบุญตา! “เฟี้ยวฟ้าว” เปิดภาพเห็นชัดๆ องค์พญานาคโผล่ขึ้นมา!!

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
20

เป็นบุญตา! “เฟี้ยวฟ้าว” เปิดภาพเห็นชัดๆ องค์พญานาคโผล่ขึ้นมา!!

ถือว่าเป็นนักแสดงอีกหนึ่งท่านอย่าง “เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้” ที่มีความเชื่อส่วนตัวและมีความศรัทธานับถือพญานาคมาก โดยที่ผ่านมาเธอถูกลอตเตอรี่ทุกงวด โดยบอกว่าที่ถูกนั้นเพราะท่านได้นิมิตเข้าฝัน โดยนำเงินจากถูกเลขทั้งหมดยกสร้างถ้ำพญานาค ที่สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ประดิษฐานพระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109

สืบเนื่องจากก่อนหน้านี้ เฟี้ยวฟ้าว ได้เล่านาที มีงูตัวใหญ่เลื้อยพัน อยู่บนเสา หลายเสา บ้างก็คดตัวอยู่ยอดเสา บ้างก็เลื่อยพันบริเวณเสา ทำเอาคนก่อสร้างหลายคน ได้วิ่งหนี..ออกมาจากบริเวณ ที่จะสร้างถ้ำ ต่างเสียงสั่นตัวสั่น ด้วยความตกใจกันหลายคนขณะที่กำลังจะก่อสร้าง

ล่าสุด เธอได้โพสต์ภาพตรงกำลังก่อสร้าง ที่มีคนตาดีแคปทักมาหาเธอว่าบริเวณวงกลมสีแดง ตรงต้นไม้ใกล้เสาเข็มด้านหลังภาพ เป็นรูปหน้าองค์พญานาค พร้อมระบุข้อความว่า

“แฟนคลับส่งมาให้ เราเลยกลับไปดูรูปย้อนหลัง ที่กำลังก่อ สร้างถ้ำพญานาคทุกๆตระกูล เดี๋ยวพรุ่งนี้ อิม จะลงไปไหว้ พญานาค และ ไปคุมงานก่อสร้างถ้ำพญานาคที่ สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ ต. น้ำแพร่ อ. หางดง จ. เชียงใหม่ สาธุ สาธุ สาธุ ขอบคุณกัลยาณมิตรแฟนคลับที่ส่งมาบอกเน้อ ภาพเต็มอยู่ข้างในเลื่อนดูก่อนนอน สุขใจมากมาย”

(Visited 20,360 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
20