อดีตแฟน รับเป็นคนจ้างสาวให้แรปเปอร์จริง แต่โต้กลับแบบนี้ หลังถูกแฉมีแต่เซ็กส์

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

จากกรณีที่หญิงสาววัย 18 ปี เข้าแจ้งความว่า แฟนสาวของแรปเปอร์ชื่อดัง ได้ติดต่อมาเพื่อให้เธอไปดูแลแรปเปอร์ แต่เมื่อไปเจอหน้างานกลับกลายเป็นว่า งานดูแลนั้นกลับไม่มี มีแต่เรื่องเซ็กส์เข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งเธอก็ยอมรับว่า รู้อยู่แล้วว่าจะต้องมีเซ็กส์แน่นอน แต่คิดไม่ถึงว่า งานที่ทำจะมีแต่เรื่องเซ็กส์อย่างเดียว และถึงขั้นที่ว่า มีการให้แฟนสาวแอบดูด้วย

ล่าสุดอดีตแฟนสาวของแรปเปอร์หนุ่ม ได้โพสต์ชี้แจงผ่านทางเฟซบุ๊ก ระบุว่า จากกระแสข่าวที่เกิดขึ้น ลี่ขอยืนยันว่าเรื่องราวที่อยู่ในข่าวไม่ได้มีความถูกต้องทั้งหมด ลี่ยืนยันว่าลี่ไม่เคยมีเจตนาและพฤติกรรมที่จะหลอกลวงหรือหลอกล่อใคร รวมทั้งข่าวลือต่าง ๆ เช่น การกักขังหน่วงเหนี่ยว การทำร้ายร่างกาย และการข่มขู่ ลี่ขอยืนยันว่าไม่เป็นความจริงเช่นกัน
ก่อนหน้านี้ลี่หลีกเลี่ยงที่จะเปิดเผยเรื่องความสัมพันธ์เพราะคิดว่าเป็นเรื่องส่วนตัว แต่เมื่อมีความเข้าใจผิดเกิดขึ้นและทำให้เรื่องราวดูแย่ลงไป ลี่จึงต้องยืนยันว่า ลี่ไม่ได้เป็นแฟนใครเลยมาเป็นระยะเวลานึงแล้ว มีเพียงสัญญาว่าจ้างและมาทำงานร่วมกันบางช่วงเท่านั้น

          สาเหตุที่ลี่เลิกจ้าง เนื่องจากลี่บังเอิญพบพฤติกรรมบางอย่างที่ลี่ยอมรับว่าลี่ไม่สบายใจมาก แต่ที่ยิ่งไปกว่านั้นคือลี่รู้สึกเป็นห่วง มีความรู้สึกผิดที่ไม่สามารถช่วยเหลือได้อย่างเต็มที่ และอยากให้มีชีวิตที่ดีต่อไป จึงตัดสินใจให้เดินทางกลับ แต่มีความเห็นไม่ตรงกัน

สำหรับการให้ข้อมูลข่าว ลี่จะเผยแพร่ผ่านพื้นที่ส่วนตัวเท่านั้น ลี่ไม่ต้องการให้พี่ ๆ นักข่าวสื่อมวลชนต่าง ๆ มารบกวนที่บ้านของลี่และคนอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง เพราะลี่ไม่เคยคิดว่าลี่เป็นคนมีชื่อเสียง ลี่ใช้ชีวิตเรียบง่ายปกติแบบคนธรรมดามาโดยตลอด ขอโทษจริง ๆ ค่ะ

          เหตุการณ์นี้มีเรื่องเดียวที่ทำให้ลี่ร้องไห้คือการได้รู้ว่าพี่ที่ลี่รักเคารพและร่วมงานช่วยเหลือกันในทีมมาโดยตลอด เป็นคนที่คิดร้ายและพยายามให้เกิดความเข้าใจผิดนี้ขึ้น โดยการร่วมมือกับพี่อีกคนที่เราเลิกร่วมงานกันก่อนหน้านี้ ลี่อยากบอกถึงพี่ ๆ ทั้งสองคนว่า ลี่เสียใจจริง ๆ ที่พี่ ๆ ตัดสินลี่โดยไม่สอบถามหรือพูดคุยกันก่อน มันไม่ได้เป็นแบบที่พี่ ๆ คิด
ต่อจากนี้ ลี่คงทำได้เพียงต่อสู้คดีด้วยความจริงทั้งหมดที่ลี่มี และจำเป็นต้องดำเนินคดีกับทุกคนที่ได้ทำการหมิ่นประมาท เพื่อปกป้องสิทธิ์ของตัวเองบ้าง ลี่ขอโทษสำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นนะคะ และขอบคุณทุกคนที่คอยให้กำลังใจ ที่สนับสนุนลี่มาโดยตลอด ขอบคุณทุกคนจริง ๆ ที่เข้าใจลี่ค่ะ

(Visited 693 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry