รวบ นศ.ปี 3 ขายคลิปโป๊เด็ก ส่งตัวเองเรียน

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

นักศึกษา วัย 22 ปี หาเงินจ่ายค่าเทอมด้วยการขายคลิปโป๊เด็ก ทำกำไร 10 เท่า

วันที่ 27 มกราคม 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดปฏิบัติการปราบปรามการล่วงละเมิดทางเพศต่อเด็กทางอินเทอร์เน็ต หรือ TICAC ตำรวจภูธรภาค 5 นำตัวชาย อายุ 22 ปี ซึ่งมีพฤติกรรมเป็นสาวประเภทสอง และเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ของมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ มาสอบปากคำเพิ่มเติมที่ศูนย์พิทักษ์เด็ก เยาวชน สตรีและป้องกันปราบปรามการค้ามนุษย์ ตำรวจภูธรภาค 5

หลังจากเมื่อเวลา 06.30 น. วันนี้ เจ้าหน้าที่ได้นำหมายค้นของศาลจังหวัดเชียงใหม่ เข้าตรวจค้นภายในห้องของนักศึกษาคนดังกล่าว ย่านดำบล สุเทพ อำเภอ เมือง จังหวัด เชียงใหม่ พร้อมยึดของกลางเป็น คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก 1 เครื่อง โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง สมุดบัญชีเงินฝาก 4 เล่ม มาเพื่อตรวจสอบข้อมูล

การจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่โครงการ ฮักโปรเจกต์ ที่ทำงานช่วงเหลือเด็กและสตรี ที่ถูกล่วงละเมิดทางเพศ ได้รับแจ้งเบาะแสว่า ได้มีการลักลอบจำหน่ายคลิปโป๊เปลือยของเด็กและเยาวชน ในลักษณะสำเร็จความใคร่ ผ่านช่องทางทวิตเตอร์

หลังจากที่เจ้าหน้าที่รวบรวมพยานหลักฐานจนได้เบาะแสว่า นักศึกษาชายคนดังกล่าว ได้ลักลอบจำหน่ายคลิปโป๊เปลือยของเด็กและเยาวชนจริง จึงได้อนุมัติหมายค้นจากศาลจังหวัดเชียงใหม่ และได้นำกำลังบุกเข้าจับกุมและยึดจองกลางมาตรวจสอบ

จากการสอบสวนนักศึกษาชาย อายุ 22 ปีรายนี้ ให้การรับสารภาพว่า ตนได้นำคลิปโป๊เปลือยของเยาวชนทั้งหญิงและชาย ไปโพสต์ขายในทวิตเตอร์จริง ส่วนคลิปที่นำมาโพสต์ขายนั้น ซื้อมาจากกลุ่มลับที่ขายกันในทวิตเตอร์ คลิปละ 20 บาท หรือซื้อแบบเหมาจะอยู่ที่ 200 บาท โดยจะส่งคลิปผ่านมาทางเมล

จากนั้น จึงนำมาโพสต์ขายในกลุ่มลับเฉพาะทางทวิตเตอร์อีกทอดหนึ่ง ในราคาคลิปละ 200 บาท หากมีผู้ที่สนใจก็จะโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารหรือเติมเงินผ่านระบบทรูวอลเล็ต ส่วนสาเหตุที่นำคลิปมาโพสต์ขาย เพราะมีปัญหาทางการเงิน และเห็นเพื่อนๆในกลุ่มนำคลิปออกมาโพสต์ขายกัน จึงเกิดไอเดียหาเงิน เพื่อนำมาจ่ายค่าหอพัก ค่าเทอมและค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน เนื่องจากพ่อแม่แยกทางกัน

ขระที่การสอบสวนพบว่า นักศึกษารายนี้เริ่มทำการซื้อขายคลิปโป๊ของเด็กและเยาวชน มาตั้งแต่ต้นปี 2562 ที่ผ่านมา เมื่อตรวจค้นข้อมูลในโน๊ตบุ๊กก็พบคลิปโป๊เปลือยของเด็กและเยาวชน ทั้งชายและหญิงเป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงเตรียมขยายผลการตรวจสอบกระแสเงินหมุนเวียนในบัญชี รวมทั้งขยายผลถึงคนที่ซื้อคลิปไปเพิ่มเติม ส่วนนักศึกษาอายุ 22 ปีรายนี้ ถูกตั้งข้อหา ครอบครองและจำหน่ายสื่อลามกอนาจารเด็ก

(Visited 404 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry