ตร.บุกจับคาบ้านหรู จับติวเตอร์สาว แฉปีเดียวรวยเร็วมีเงินในบัญชี 30 ล้าน

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
37

เมื่อวันที่ 26 ..64 พล...กรไชย คล้ายคลึง ผบช.สอท. พล...ออมสิน ตรารุ่งเรือง ผบก.สอท.3 สั่งการให้ชุดปฏิบัติบก.สอท.3 ประสานตำรวจ สภ.เมืองอุบลราชธานี นำหมายค้นศาลแขวงอุบลราชธานี ที่ 1/2564 ลงวันที่ 25 ..2564 เข้าตรวจค้นบ้านพักในพื้นที่ .แจระแม .เมือง .อุบลราชธานี พร้อมจับกุมตัว ..สุธาสินี อายุ 27 ปี พร้อมของกลางอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ใช้สำหรับควบคุมโปรแกรมเว็บไซต์พนันออนไลน์ และใช้ติดต่อกับลูกค้า 10 เครื่อง สมุดบัญชีธนาคาร

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจาก เจ้าหน้าที่สืบทราบว่า ..สุธาสินี มีอาชีพเป็นติวเตอร์และเป็นเจ้าของสถาบันเสริมทักษะการเรียนแห่งหนึ่ง ใช้บ้านพักของตัวเองเป็นที่ตั้งสำนักงานเปิดเว็บไซต์พนันออนไลน์ ให้บริการเล่นการพนันหลายรูปแบบทั้งบาคาร่า ทายผลการแข่งขันกีฬา มีเงินหมุนเวียน 30 ล้านบาท จนมีฐานะร่ำรวยในช่วงเวลาเพียงไม่ถึงปี เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมพยานหลักฐานขออำนาจศาลเข้าตรวจค้น

จากนั้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา ร่วมกันจัดให้มีการเล่น หรือโฆษณาหรือชักชวน โดยทางตรงหรือทางอ้อมให้ผู้อื่นเข้าเล่นหรือเข้าพนันออนไลน์ โดยไม่ได้รับอนุญาต นำตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

ภาพและข้อมูลจาก Khaosod

(Visited 54,905 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
37