วีรกรรมไม่ธรรมดา ไบค์เกอร์สาวซิ่งฝ่าไม้กั้น ตะโกนลั่นเป็นหลานย่าโม!

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

จากกรณีที่มีไบค์เกอร์สาวซิ่งบิ๊กไบค์ขึ้นทางด่วน ก่อนขับฝ่าไม้กั้นบริเวณด่านเก็บค่าผ่านทาง ขี่ต่อไปอย่างหน้าตาเฉย ต่อมาตำรวจก็สามารถสกัดจับได้ที่ด่านทางด่วนบางนา หญิงสาวกลับโวยวาย ผลักเจ้าหน้าที่ไม่ให้เข้าใกล้ และด่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

ล่าสุด โซเชียลขุดประวัติของหญิงสาวคนดังกล่าวเพิ่มเติมว่า เมื่อวันที่ 9 มกราคม ที่ผ่านมา ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง อ.เมือง จ.สิงห์บุรี หญิงสาวรายนี้อยู่ในอาการเมาสุรา ถือมีดยาวประมาณ 50 เซนติเมตร ตะโกนด่าทอเจ้าหน้าที่สายตรวจ สภ.เมืองสิงห์บุรี ที่ขับรถสายตรวจเปิดไฟมาถึงที่เกิดเหตุ จากนั้นเดินถือมีดดาบเข้าหา ตะโกนถามว่า “มาทำไม” เจ้าหน้าที่จึงต้องถอยร่น

 

จากนั้น ฝ่ายหญิงยิ่งคลุ้มคลั่ง ถือมีดดาบลากไปกับพื้นรอบ ๆ ตะโกนด่าทอ แล้วใช้มีดดาบฟันไปที่รถแขกที่เข้าพักโรงแรมเสียหายไป 4 คัน ก่อนจะยืนบนโต๊ะ บอกว่า “ชื่อสุภิสรา ณ โคราช เป็นหลานย่าโม” กระทั่งผ่านไป 5 นาที หญิงสาวมีอาการผ่อนคลาย จึงวางอาวุธและมอบตัวกับตำรวจ

 

สำหรับการสอบสวน ทราบว่า หญิงคนดังกล่าวชื่อ นางสาวสุภิสรา วัย 28 ปี ขับรถยนต์เดินทางไป จ.ตาก เพียงลำพัง ได้จองห้องพักไว้ที่ 1 ห้อง เพื่อแวะพัก ต่อมาช่วงบ่ายเกิดอาการปวดท้อง โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลสิงห์บุรี ให้มารับไปดูแลจนอาการดีขึ้นและกลับมาที่ห้อง ต่อมามีการดื่มสุราเพียงลำพังจนเริ่มมึนเมา และชวนแขกคนอื่นมาดื่มด้วยกัน แต่ถูกปฏิเสธ พอตกดึกก็เริ่มโวยวาย ใช้มีดดาบฟันรถยนต์ของผู้ที่มาพักรายอื่นๆ จนได้รับความเสียหายไป 4 คัน เจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวไปสงบสติอารมณ์ที่ สภ.เมืองสิงห์บุรี ก่อนจะแจ้งให้ผู้เสียหายทั้ง 4 ราย เข้ามาเจรจาค่าเสียหายกันต่อไป

(Visited 955 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry