สลด!! ชายโรครุมเร้าวัย 75 ผูกคอตายที่ระเบียงชั้น 2 ของโรงพยาบาล

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

ชายวัย 75 ปี โรคประจำตัวรุมเร้า ผูกคอตายที่ระเบียงชั้น 2 ในโรงพยาบาล

ผู้สื่อข่าว รายงานว่า เมื่อคืนวานนี้ (21 มกราคม 2564) ศูนย์วิทยุรับแจ้งเหตุ สภ.เมืองเพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งเหตุว่ามีคนผูกคอตาย เสียชีวิตที่ตึกศัลยกรรมชาย โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ที่เกิดเหตุอยู่ที่ระเบียงบนชั้น 2 ของตึกศัลยกรรมชาย พบผู้เสียชีวิต นายเทียม อายุ 75 ปี ใช้ผ้าที่ใช้ผูกข้อมือของคนไข้ มัดไว้ที่ระเบียงและผูกคอเสียชีวิตในท่านั่งคุกเข่า ซึ่งเข้ามารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ด้วยอาการป่วยกระเพาะรั่ว ซึ่งแพทย์ได้ทำการรักษาด้วยการผ่าตัด ไปเมื่อวันที่ 12 มกราคม ที่ผ่านมา ขณะที่ผู้ตาย ก็มีโรคประจำตัวรุมเร้าอยู่หลายโรค

ก่อนเกิดเหตุ เพื่อนเตียงข้างๆ บอกว่า “ผู้ตายได้คลานออกไปนอกระเบียงห้องผู้ป่วย 2 รอบ โดยรอบแรกผู้ตายได้คลานกลับเข้ามาในห้อง แต่รอบที่ 2 ก็ไม่กลับมา หลังจากนั้น พยาบาลได้ออกไปพบว่าผู้ตายได้ใช้ผ้าที่พยาบาลใช้ผูกแขน-ขาผู้ป่วย ทำการผูกคอตัวเองกับระเบียง เสียชีวิตด้วยท่านั่งคุกเข่ากับพื้น เจ้าหน้าที่พยาบาลเลยช่วยกันนำผู้ตายมาทำการปั๊มหัวใจ เพื่อหวังจะช่วยชีวิต แต่กลับไม่เป็นผล

จากการสอบถาม นางเอ (ขอสงวนชื่อ-นามสกุล) เพื่อนบ้านผู้ตาย ทราบว่า ตนเองได้มาเฝ้าไข้ผู้ตายเมื่อวานนี้ โดยผู้ตายได้บ่นให้ฟังว่าเจ็บแผลมาก ทรมานมาก คิดถึงบ้าน และอยากจะกลับบ้าน แต่ผู้ตายก็ไม่มีทีท่าว่าจะก่อเหตุดังกล่าว

(Visited 306 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry