หนุ่มซิ่งจยย. เสียหลัก มุดรถบรรทุก เสียชีวิตคาที่

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

หนุ่มชะตาขาด!! ขับรถจักรยานยนต์แทรกระหว่างกลางรถบรรทุก เสียหลักถูกทับศีรษะ เสียชีวิตคาที่

เมื่อเวลา 10.00 น. วันนี้ (20 มกราคม 2564) ร.ต.ท.กฤษณะ พิริยะวณิชชา รอง สว.สอบสวน สภ.บางเสาธง รับแจ้งอุบัติเหตุรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์มีผู้เสียชีวิต บริเวณถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) ช่องทางคู่ขนานขาออก กม.ที่ 23 ตำบล บางเสาธง อำเภอ บางเสาธง จังหวัด สมุทรปราการ จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่จากมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งรุดไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นชายทราบชื่อ คือ นายเอกรินทร์ พุ่มพับ อายุ 27 ปี อยู่บ้าน เลขที่ 98/3 หมู่ที่ 3 ตำบล บางเพรียง อำเภอ บางบ่อ จังหวัด สมุทรปราการ สภาพศพมีหมวกกันน็อกในลักษณะแตกบิดเบี้ยวสวมใส่อยู่ที่ศีรษะ นอนหงายอยู่กลางถนน ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าคลิก สีขาว หมายเลขทะเบียน 7 กถ 374 กรุงเทพมหานคร พลิกคว่ำอยู่ และห่างออกไปกว่า 500 เมตร พบรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ฮีโน่ สีขาว หัวลากหมายเลขทะเบียน 86-5560 ชลบุรี พ่วงท้ายหมายเลขทะเบียน 84-1322 ชลบุรี จอดอยู่ริมถนน มีนายวีนา ชินภาพ อายุ 23 ปี เป็นคนขับ

จากการสอบถาม นายวีนา เล่าว่า “ขับรถบรรทุกหินลูกรังมาจากบ่อวิน จังหวัด ชลบุรี ไปส่งที่สุวรรณภูมิ หลังจากนั้น ระหว่างขับรถกลับโรงงานที่ชลบุรี โดยหนีรถหนาแน่นในช่องทางด่วน วิ่งมาในเลนขวา ในช่องทางคู่ขนาน ตีคู่มากับรถบรรทุกอีกคันที่วิ่งมาในเลนซ้าย ระหว่างนั้น ตนมองกระจกด้านซ้ายเห็นมีรถจักรยานยนต์วิ่งแทรกกลางมา และได้ยินเสียงดังที่ล้อยางท้ายรถ จึงขับรถเข้าหาที่จอดข้างทาง”

ขณะที่มีพลเมืองดีขับขี่รถจักรยานยนต์ตามมาเห็นเหตุการณ์และบอกตรงกันว่า “รถบรรทุกวิ่งตีคู่กันมา ระหว่างนั้นผู้เสียชีวิตขับขี่รถจักรยานยนต์แทรกระหว่างกลาง ซึ่งเป็นช่องที่แคบมาก และเกิดอาการเสียหลักพลิกคว่ำ ถูกล้อยางหลังของรถบรรทุกทับศีรษะจนเสียชีวิตดังที่กล่าวไปข้างต้น

ร.ต.ท.กฤษณะ ได้ทำการสอบปากคำคนขับรถบรรทุกและพยานแวดล้อม เพื่อให้รายละเอียดอีกครั้ง โดยได้ให้มูลนิธินำศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร์ เพื่อทำการสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

(Visited 281 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry