“อัจฉริยะ” แฉคดีน้องชมพู่โยงไสยศาสตร์ เผยมีขบวนการให้ผลตอบแทน 10 ล้าน

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
5

ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ เปิดเผยว่า เรื่องนี้มั่นใจเกี่ยวข้องกับไสยศาสตร์ และคาดว่ามีผู้อยู่เบื้องหลังที่ได้รับผลประโยชน์ในการจัดหาเด็กไปประกอบพิธีกรรม เหตุการณ์ครั้งนี้ผู้ก่อเหตุน่าจะทำเป็นขบวนการ มีจอมขมังเวทย์คนหนึ่งเป็นผู้วางแผน โดยให้ผู้ว่าจ้างจัดหาเด็กเพื่อเข้าร่วมพิธี ให้ผลตอบแทนเป็นเงินจำนวน 10 ล้านบาท

ส่วนการเสียชีวิตของน้องชมพู่เป็นความตั้งใจของบุคคลหนึ่งหรือพลั้งมือ หรือไม่ยังไม่สามารถสรุปได้ ประกอบกับในพื้นที่เกิดเหตุอาจมีความเชื่อเรื่องดังกล่าวอยู่แล้ว สำหรับประเด็นเรื่องที่ดิน ที่ไม่ได้รับความเป็นธรรมในกลุ่มพี่น้อง และปัญหาทะเลาะวิวาทภายในครอบครัวที่ก่อนหน้านี้เคยมีประเด็น นายอัจฉริยะระบุว่า ตนมองว่าอาจไม่เกี่ยวข้องเพราะเรื่องทั้งหมดไม่เกี่ยวกับเด็ก

นายอัจฉริยะ ยังคาดว่าจะรู้ตัวผู้ก่อเหตุในคดีน้องชมพู่ ช่วงวันวาเลนไทน์ปีนี้ อย่างไรก็ตาม สำหรับเหตุการณ์พยายามแย่งไมค์นักข่าว ทุบหลัง บีบปาก และดึงหน้ากากอนามัย นายอัจฉริยะบอกว่าเท่าที่ทราบมาก่อนหน้านี้ผู้กระทำน่าจะมีนิสัยรุนแรงอยู่แล้ว เมื่อมีสถานการณ์กดดันหรือเครียดจึงปรากฏเหตุการณ์การใช้ความรุนแรง แต่เป็นเรื่องที่คนภายนอกยังไม่รู้เท่านั้น

(Visited 1,299 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
5