เจ้าบ่าวสายเท เผยเคยบอกแล้วว่าไม่มีเงิน!!

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
4

จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความระบุว่า “งานวิวาห์ล่มค่ะ ช่วยกดไลค์ กดแชร์ หน่อยนะคะ งานนี้เจ้าบ่าวไม่มา เจ้าบ่าวผิดนัด เจ้าสาวรับแขกทั้งน้ำตา สนแต่น้องค่ะและทางบ้านเจ้าสาวและทางญาติเจ้าสาวมากค่ะ”  โดยผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปที่บ้านของเจ้าสาว ในอำเภอพระทองคำ จังหวัดนครราชสีมา สอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งฝ่ายเจ้าสาวบอกว่า คบหาดูใจกันมา 7 เดือน ฝ่ายชายพูดให้ความหวังตลอด พอจัดงานแต่งจริงๆกลับไม่มาตามที่สัญญาเอาไว้ ปล่อยให้ตนต้องแบกรับปัญหา อับอายอยู่ฝ่ายเดียวแทบแทรกแผ่นดินหนี แต่ต้องดำเนินพิธีเพียงลำพัง เพราะฝ่ายชายบอกว่าจะมางานแต่งแน่นอน ซึ่งตอนนี้ยังรู้สึกเศร้าและเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างมาก ยังไงก็จะไม่ขอกลับไปคบหากันอีก จะขอดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุด ตามที่ได้เสนอข่าวไป

 

ล่าสุด วันนี้ (20 มกราคม 2564) เจ้าบ่าวคนดังกล่าว ได้มาพบพนักงานสอบสวนตามหมายเรียก ในข้อหาพรากผู้เยาว์แล้ว โดยอ้างว่า เคยพูดคุยกันเรื่องแต่งงานและได้ปฏิเสธไปแล้ว เพราะว่าไม่มีเงิน แต่ทางฝ่ายหญิงบอกว่า เตรียมการจัดงานไว้แล้วโดยไม่บอกวันแต่งก่อน ทำให้ตนและครอบครัวเครียดมาก

สุดท้ายตนจึงตัดสินใจขอเทงานแต่ง ซึ่งสินสอดที่เรียกเป็นเงิน 6 หมื่นบาท และทองคำหนัก 1 บาท แม่พยายามเข้าไปพูดคุย และวิ่งหายืมเงินชาวบ้าน แต่ก็หาไม่ได้ เพราะตอนนี้ต้องหาเช้ากินค่ำ บ้านก็อาศัยคนอื่นอยู่ พ่อก็เสียชีวิตแล้ว ต้องฝากขอโทษไปยังพ่อตาแม่ยายและเจ้าสาวด้วย ถ้าในอนาคตหาเงินสินสอดตามที่ระบุมาได้ ก็จะขอโอกาสอีกครั้งเพื่อแก้ตัว

สำหรับทางคดีความนั้น พนักงานสอบสวนจะรวบรวมหลักฐานและสอบปากคำพยานเพิ่มเติม ประกอบสำนวนส่งฟ้องต่อศาลตามขั้นตอนกฎหมาย ส่วนคู่กรณีให้ไปสู้คดีกันในชั้นศาลต่อไป

 

(Visited 5,632 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
4