จับพ่อแท้ๆ เมาหนัก ขาดสติ มีดจี้คอ ขืนใจลูกสาว วัย 16 ปี

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
6

วันที่ 19 ..64 ที่ บก.ปพ. พล...ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบก.ปพ. สั่งการให้ ...เรืองรัตน์ หงส์ทิพรัตน์ ผกก.สายตรวจ บก.ปพ. ...ดนัย ชุ่มอภัย สว.สายตรวจ บก.ปพ. นำกำลังเข้าจับกุม

นายสม (นามสมมติ) อายุ 52 ปี ตามหมายจับของ ศาลจังหวัดเชียงราย ที่ 109/2552 ลง 20 เม.. 2552 คดีข่มขืนกระทำชำเราผู้สืบสันดานของตน โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย

จากการจับกุมทราบว่า เมื่อคืนวันที่ 4 เม.. 2552 ขณะนั้น นายสม ผู้ต้องหา ยังมีอาชีพรับจ้างทั่วไปอยู่ที่บ้านในจังหวัดเชียงราย วันเกิดเหตุช่วงเย็นหลังเลิกงาน ก็นั่งดื่มสุราอยู่ที่บ้าน แต่เมาถึงขั้นขาดสติเริ่มอาละวาด ซึ่งภรรยาและญาติพี่น้องพยายามเข้ามาห้ามปรามแล้ว แต่นายสมก็ไม่ฟัง และยิ่งอาละวาดหนัก ก่อนไปคว้ามีดจากในครัวออกมาวิ่งไล่ฟันคนในบ้าน ทำให้ทุกคนเห็นท่าไม่ค่อยดีจึงรีบวิ่งหนีออกไปคนละทิศละทาง เพื่อไปหลบซ่อนตัวอยู่ที่อื่น

แต่นายสม กลับยังวิ่งไล่ตามออกมา จนไปพบ ..เอ (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี บุตรสาวแท้ๆของตนเอง ที่เข้าไปหลบซ่อนตัวอยู่ในป่าละเมาะข้างบ้าน เมื่อนายสมเห็นดังนั้นจึงใช้มีดจี้คอและพาตัวไปข่มขืนกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่

ต่อมาหลังเกิดเหตุเมื่อนายสม เริ่มมีสติและกลัวว่าจะมีคนไปแจ้งความถูกดำเนินคดี จึงหลบหนีออกจากบ้านแล้วลงมาทำงานบนเรือประมงที่ .สมุทรสาคร ซึ่งจะต้องออกเรือไปทำประมงในน่านน้ำประเทศอินโดนิเซียอยู่ประมาณ 5-6 ปีกระทั่งคิดว่าตำรวจคงไม่ติดตามจับกุมแล้ว จึงกลับเข้ามาในประเทศ และไปทำงานรับจ้างเลี้ยงปูอยู่ที่จ.จันทบุรี เพื่อรอให้คดีหมดอายุความ

กระทั่งเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบสวนจนพบตัว และทราบว่าเป็นบุคคลที่เป็นภัยต่อสังคม ก่อนจะเข้าจับกุมตัวได้ดังกล่าวหลังจากที่หนีคดีมานานกว่า 11 ปี เบื้องต้นสอบสวน ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ ส่งตัวให้สภ.เวียงป่าเป้า .เชียงรายดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อมูลจาก Khaosod

(Visited 7,303 times, 13 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
6