ครอบครัวสุดเศร้า! เผาแล้ว “เด็กหญิง 11 ปี” เหยื่อปู่จอมหื่น ตร.ฝากขังไม่ให้ประกันตัว

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

น้ำตาท่วมวัด! เผาแล้ว “เด็กหญิง 11 ปี” ตร.ฝากขังปู่จอมหื่นที่ศาลจังหวัดกาฬสินธุ์ พร้อมคัดค้านประกันตัว หวั่นยุ่งเหยิงพยานหลักฐาน

จากคดีด.ญ.วัยเพียง 11 ปี จบชีวิตสลดคาบ้านพักในอ.สหัสขันธ์ จ.กาฬสินธุ์ โดยแม่และญาติระบุว่า ลูกสาวถูกปู่แท้ๆ อายุ 66 ปี ขืนใจตั้งแต่ช่วงกลางเดือนพ.ย.63 จนตั้งครรภ์นอกมดลูก ก่อนมีอาการแพ้และอาเจียนทรุดหนักจนเสียชีวิต โดยหลังเกิดเหตุผู้เป็นแม่ได้พาไปตรวจร่างกายและเข้าแจ้งความที่ สภ.สหัสขันธ์ แต่คดียังไม่มีความคืบหน้า ต่อมาตำรวจจับกุมปู่ที่ก่อเหตุ แต่ยังปฏิเสธ อ้างรักและเอ็นดูหลานมาก ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 16 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.วิชัย ทองคำ ผกก.สภ.สหัสขันธ์ จ.กาฬสินธุ์ กล่าวว่า หลังสอบปากคำปู่ได้ปฏิเสธ วันนี้พนักงานสอบสวนจึงนำตัวส่งไปฝากขังที่ศาลจังหวัดกาฬสินธุ์ ข้อกล่าวหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย พร้อมกับคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเป็นคดีที่ประชาชนให้ความสนใจและจากเกรงว่าหากประกันตัวออกมาจะมายุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน ส่วนผลการชันสูตรการเสียชีวิตนั้นจะต้องรอผลจากแพทย์เสียก่อน เพราะหากผลการชันสูตรของแพทย์ยืนยัน ประกอบกับการรวบรวมพยานหลักฐาน หากพบว่ามีความเชื่อมโยงและพิสูจน์การเสียชีวิตเกิดมาจากการถูกข่มขืน ข้อหาและโทษก็จะหนักขึ้น

ขณะเดียวกัน นายตระกูล หนูนิล นายอำเภอสหัสขันธ์ จ.กาฬสินธุ์ เข้าให้กำลังใจครอบครัว ด.ญ.เอ ที่เสียชีวิต พร้อมมอบเงินช่วยเหลือก่อนเคลื่อนศพไปทำพิธีฌาปนกิจที่วัดบูรพาภิรมย์ บ้านโปร่งเชือก ต.นามะเขือ อ.สหัสขันธ์ จ.กาฬสินธุ์ ท่ามกลางความโศกเศร้า โดยมีชาวบ้านมาร่วมพิธีกันจำนวนมาก และนายตระกูล ยังเป็นประธานในงานฌาปนกิจอีกด้วย

ด้านผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ปู่ของเด็กหญิง นอกจากจะเป็นอป.พร.ประจำหมู่บ้านแล้ว ยังเคยทำงานรับจ้างเป็นนักการภารโรงที่โรงเรียนแห่งหนึ่งด้วย เท่าที่ทราบจากชาวบ้านระหว่างการทำงานแทนนักการภารโรงที่ลาป่วย มีพฤติกรรมลวนลามเด็ก แต่สามารถไกล่เกลี่ยกันได้แล้วเรื่องจบไป ก่อนถูกผู้บริหารสถานศึกษาเลิกจ้างและมาก่อเหตุข่มขืนหลานแท้ๆ ของตนเอง

(Visited 787 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry