สลด! ลูกชายขับกระบะกลับบ้าน ก่อนรถเสียหลักตกคูน้ำ

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

สลด! ลูกชายขับกระบะกลับบ้าน โทรหาพ่อให้ออกมารับ ก่อนรถเสียหลัก พุ่งตกคูน้ำ ร่างกระเด็นเสียชีวิต ในพื้นที่ จ.ปทุมธษนี เผยข้อความสุดท้ายที่ได้คุยกัน

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 10 ม.ค.2564 ร.ต.อ.จตุพร สอนวิทย์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.สามโคก รับแจ้งเหตุรถกระบะตกลงไปในคูน้ำข้างทาง บริเวณหน้าโรงงานทำเครื่องเจาะน้ำบาดาล ถ.ปทุมธานี-บางปะหัน (มุ่งหน้าปทุมธานี) ทางหลวงหมายเลข 347 ม.2 ต.บ้านปทุม อ.สามโคก จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุพบศพ นายสายชล (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี สภาพนอนเสียชีวิตอยู่ข้างคูน้ำ ภายในคูน้ำพบรถกระบะ ยี่ห้อมิตซูบิชิ ทะเบียน 2ฒฆ7969 กรุงเทพมหานคร และยังพบชิ้นส่วนของรถกระจายเต็มพื้นถนนทางเข้าหน้าโรงงาน ทั้งนี้ จากการสอบถามเจ้าหน้าที่รปภ.ของโรงงาน กล่าวว่า ได้ยินเสียงดังมาก จึงพากันออกมาดูก็พบว่ามีรถตกลงไปในคูน้ำและคนกระเด็นออกมา

ด้าน นายสมควร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 47 ปี พ่อของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ลูกชายทำงานอยู่โรงงานเบียร์และไปเที่ยวบ้านเพื่อนกำลังจะกลับบ้านย่านวัดเสด็จ โดยลูกชายได้โทรศัพท์หาตนเมื่อเวลา 03.00 น. บอกว่าให้ตนออกมารับหน่อยขับรถไม่ไหว ตนจึงบอกให้ลูกจอดนอนข้างทางก่อน ซึ่งตนก็ขับรถออกมาแต่ก็มาพบว่าลูกชายขับรถตกคูน้ำเสียชีวิตก่อนแล้ว

ร.ต.อ.จตุพร หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว จึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งนำผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบอีกครั้ง และได้ให้รถยกมายกรถไปเก็บรักษาไว้ที่ สภ.สามโคก ต่อไป

(Visited 254 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry