ปลัดสาวสวยเมืองกรุงเก่า ชวนคู่รัก ร่วมพิธีแต่งงานจดทะเบียนสมรส ในวันแห่งความรัก พร้อมยังประกาศว่าโสดอยู่

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

งานนี้หนุ่มทั้งหลายคงมีตาลุกตาวาวกันยกใหญ่ เมื่อเฟซบุ๊กปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง เผยแพร่ข้อมูลการแต่งงานจดทะเบียนสมรส ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่จะถึง ณ คุ้มขุนเเผน อุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา โดย “ปลัดกุ๊ก” หรือ นางสาววารุณี กันทะวัง ปลัดเมืองกรุงเก่า อีก 1 สาวโสดที่พร้อมเปิดใจเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ กับหนุ่มโสดนิสัยดี ให้ข้อมูลกับเราว่า ทางอำเภอจะ มีงานจดทะเบียนสมรสอย่างยิ่งใหญ่เตรียมพิธีการให้พร้อมทุกอย่าง ความรักของใครสุขงอม พร้อมสละโสดแต่งงาน ให้สวมแค่ชุดไทยจูงมือกันมา มีช่างเเต่งหน้าทำผมให้ฟรี แต่งงานได้เลย

“กุ๊กว่างานแต่ง คือความสมัครใจของบุคคล 2 คน หากคบหาดูใจศึกษานิสัยกันมาจนถึงเวลาที่เหมาะสมแล้ว พิธีแต่งงานที่ทางเราจัดขึ้น ณ คุ้มขุนเเผน อุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา จึงเป็นอีก 1 ทางเลือกที่คู่รักทั่วโลก สามารถให้โอกาสเราเป็นส่วนหนึ่งในวันสำคัญที่สุดในชีวิตคุณ กุ๊กเองตอนนี้ยังโสดค่ะ เลยถือโอกาสมองหาหนุ่มโสดมีความรับผิดชอบ นิสัยดี มาลองดูใจกัน ปีหน้าฟ้าใหม่ยังไงอาจเป็นเวลาของกุ๊กที่จะได้ร่วมพิธีที่นี่บ้างก็ได้”

ปลัดกุ๊ก บอกด้วยว่า หากคู่รักสนใจอยากร่วมพิธีกับเรา ต้องลงทะเบียนหัวใจจับจองยืนยันว่า มาร่วมพิธีกันแน่ๆ โดยเริ่มเปิดให้จับจองกันตั้งแต่ วันที่ 9 กุมภาพันธ์ ณ สำนักทะเบียน ที่ว่าการอำเภอพระนครศรีอยุธยาโทรนัดหมายกับปลัดกุ๊ก โดยตรงได้ที่เบอร์ 063-903-1905 ใครโทรมาป่วน โทรกวน ห้ามเด็ดขาดทุกกรณี หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ใน fb : ปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง

ที่มา – ไทยรัฐ

 

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry