สุดสลด! กระบะส่งของหลับใน พุ่งข้ามเลนไปชนรถเก๋ง คร่าชีวิตเด็กน้อย 3 คนและครอบครัว

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
6

เกิดเหตุสลด กระบะส่งของหลับใน พุ่งข้ามเลนไปชนรถเก๋ง ทำคนในรถเก๋ง 5 คนเสียชีวิต วันที่ 29 พ.ย.63 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โนนแดง จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งอุบัติเหตุ รถกระบะชนกับรถยนต์ บริเวณถนนมิตรภาพ ขาออกจากตัวเมืองนครราชสีมา ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 127-128 บ้านโกรก ต.ดอนยาวใหญ่ อ.โนนแดง จ.นครราชสีมา จึงประสานหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลโนนแดง และหน่วยกู้ภัย ฮุก 31 โคราช จุดโนนแดง ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สปาร์ค สีขาว ทะเบียน 2ฒย7921 กรุงเทพมหานคร เป็นรถบรรทุกลูกชิ้น ชนประสานงากับรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว ทะเบียน กง9193 กำแพงเพชร สภาพรถเก๋งพังยับ ตกไปกลางทุ่งนา ทำให้ผู้โดยสารซึ่งเป็นเด็กและผู้ใหญ่ รวม 5 ราย เป็นหญิง 4 ราย เป็นชาย 1 ราย กระเด็นออกมานอกรถเสียชีวิตทั้งหมด

จากการสอบถาม นายอนุวัฒน์ อ่อนนวล อายุ 28 ปี ชาวจ.บุรีรัมย์ คนขับรถกระบะคู่กรณี ได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก กล่าวว่า ตนขับรถมาด้วยกันกับเพื่อนผู้ชายอีก 2 คน เพิ่งกลับมาจากส่งลูกชิ้นในจ.หนองคาย และกำลังจะเดินทางกลับกรุงเทพมหานคร แต่ในระหว่างที่ขับรถมาถึงในจุดเกิดเหตุ ตนน่าจะหลับในทำให้รถเสียหลักพุ่งข้ามเลนไปชนกับรถยนต์คู่กรณี ทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว

จากการตรวจสอบเบื้องต้น ผู้เสียชีวิตเป็นเด็กชายอายุประมาณ 5 ขวบ 1 ราย, ด.ญ.อายุประมาณ 3 ขวบ 1 ราย, ด.ญ.11 ขวบ 1 ราย, ผู้หญิงซึ่งเป็นคนขับรถ อายุประมาณ 30 ปี 1 ราย และผู้หญิงที่นั่งมาด้วยกันอายุประมาณ 35 ปี 1 ราย รวมมีผู้เสียชีวิตที่นั่งมากับรถยนต์ทั้งหมด 5 ราย ซึ่งทั้งหมดเป็นครอบครัวเดียวกัน

(Visited 1,696 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
6