เจ๊อ๋อโปรยทาน 5 หมื่น ให้เสี่ยเต้ยอดีตคนรัก ผ่ามะเขือหน้าโลง เจอเลขเด็ด แห่ซื้องวดหน้า

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
22

วันที่ 25 ..63 ที่บ้านเลขที่ 171 .10 .หนองหว้า .กุมภวาปี .อุดรธานี ซึ่งเป็นบ้านของ นางสาววรรณลี ปัญญาใส อายุ 48 ปี หรือเจ๊อ๋อ 90 ล้านอดีตภรรยา นายสมภาร สุรัญกุล อายุ 41 ปี หรือ เสี่ยเต้ย ที่ป่วยเสียชีวิตจากการติดเชื้อในกระแสเลือด ช่วงกลางดึก วันที่ 19 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา มีการสวดพระอภิธรรมที่บ้าน และกำหนดนำศพไปทำพิธีฌาปนกิจในวันนี้ ในเวลา 15.00 . ที่วัดเทพสถิตนิมิตมงคล บ้านคำบอน .หนองแสง .หนองแสง .อุดรธานี ซึ่งเป็นบ้านเกิดเสี่ยเต้ย

พบว่า ญาติพี่น้องของเจ๊อ๋อ ได้ช่วยกันห่อเงินเหรียญ จำนวน 5 หมื่นบาท เอาไว้โปรยทานกัลปพฤกษ์ใงานฌาปนกิจศพเสี่ยเต้ยขณะที่ในตอนเช้า เจ๊อ๋อ ได้นำสิ่งของและอาหารที่จะทำโรงทานในงานฌาปนกิจ  ได้แก่ ข้าวมันไก่ กาแฟเครื่องดื่ม นม และขนม ไปที่วัดเทพสถิตนิมิตมงคล หรือวัดป่าบ้านคำบอน

เจ๊อ๋อ เปิดเผยว่า วันนี้ได้ส่งสิ่งของ และเงินโปรยทาน จำนวน 5 หมื่นบาท ไปร่วมทำบุญ ซึ่งเป็นการทำบุญวันสุดท้ายให้กับเสี่ยเต้ย รู้สึกเสียใจเหมือนกัน เพราะอย่างน้อยเราก็เคยอยู่กินกันมา 5 ปี ขอให้ดวงวิญญาณเขาไปสู่ภพภูมิที่ดีเกิดมาชาติหน้าขอให้รูปหล่อ และร่ำรวยเหมือนชาตินี้

ตั้งแต่เสี่ยเต้ยเสียชีวิต รู้สึกเหมือนว่า วิญญาณเสี่ยเต้ย จะวนเวียนติดตามไปทุกที่ เวลานอนเหมือนเสี่ยเต้ยมากอดโดยเมื่อวานนี้ไปซื้อของมาช่วยงาน เหมือนเสี่ยเต้ยมาสะกิดถูกตัว วันนี้เป็นวันสุดท้ายในการส่งดวงวิญญาณเสี่ยเต้ยไปสู่ภพภูมิใหม่ จึงแต่งตัวสวยเซ็กซี่ ไปร่วมงานศพในช่วงบ่ายวันนี้ เพื่อให้เสี่ยเต้ยได้เห็น เพราะเสี่ยเต้ยชอบให้แต่งตัวสวยและเซ็กซี่

ขณะเดียวกัน ที่บ้านงานศพเสี่ยเต้ย มีพ่อค้าแม่ค้าลอตเตอรี่มาปักหลัก และเดินขายให้กับแขกที่มาร่วมงาน มีคนถามหาเลขเด็ดจากมะเขือผ่าซีก ที่แม่ครัวนำมาจากจานสำรับหน้าโลงเสี่ยเต้ย ผ่าออกมาเห็นเลข เลข 36 25 35 แต่หลังจากเป็นข่าวไปก่อนหน้านี้ ปรากฏว่าเลขดังกล่าว มีคนถามซื้อไปหมดแล้ว  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อมูลจาก Thairath

(Visited 26,804 times, 3 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
22