“แอมมี่ เดอะบอตทอมบลูส์ “เคลื่อนไหวหลังโดน แบนเพลง แบนเพจ แบนงาน?

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
9
นายไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ หรือ แอมมี่ เดอะบอตทอมบลูส์ (The Bottom Blues) นักร้อง, นักแต่งเพลง ที่มีจุดยืนทางการเมืองที่แน่วแน่มาตลอด ก่อนหน้านี้ เคยถูกจับกุมตัวและแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดี ก่อนได้ประกันตัวออกมา
ล่าสุดช่วงค่ำวันที่ 20 พ.ย.63 แอมมี่ the bottom blues โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก เตรียมถูกเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาดำเนินคดีเพิ่มเติมอีก หลังจากเคยถูกเอาผิดไปแล้วก่อนหน้านี้โพสต์ ระบุว่า ทางทนายสิทธิแจ้งว่า เจ้าหน้าที่ขอแจ้ง 3 ข้อหาเพิ่มเติม กรณีขึ้นเล่นดนตรีในการชุมนุม หน้าห้างเซนทรัล พลาซ่า เวสเกต ปล.ผมยังขอยืนยันที่จะทำการแสดงดนตรีและปราศัยต่อไป โดยจะไม่มีวันก้มหัว หรือเกรงกลัวในอำนาจของระบอบเผด็จการ
ทวิตเตอร์ ผู้กำกับเลว @BadDlRECTOR ได้ทวีตข้อความระบุว่า “ในขณะที่หลายคนเงียบ​ แอมมี่กลับเลือกที่จะพูดและแสดงออกทั้งๆที่รู้ว่าตัวเองจะต้องเสียอะไรไปบ้าง​ น้อยคนที่จะรู้ว่าตอนนี้แอมมี่ได้เสียไปเกือบทุกอย่างแล้วไม่ว่าจะเป็นงาน​ เงินและคนรัก​ เปลี่ยนกำลังเงิน”100​บาท”แทนกำลังใจ ​เพื่อให้แอมมี่ได้ไปต่อกันครับ
กระทั่งล่าสุด เจ้าตัวโพสต์ภาพ พร้อมแคปชั่น ไอจี ระบุวา ถึงคุณจะแบนเพลง แบนเพจ แบนงาน แต่คุณจะไม่อาจ หยุดสายธารแห่ง “ประชาธิปไตย” คนละ 1 แชร์ แด่การคุกคามที่ไม่สิ้นสุด #ให้มันจบที่รุ่นเรา ????

(Visited 4,418 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
9