ฮือฮาสนั่นโซเชี่ยล! “คุณปู่” แต่งงาน “เจ้าสาวรุ่นหลาน” สินสอดมหึมา

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
971

ต้องบอกเลยว่า…ทำเอาโลกออนไลน์ฮือฮาเป็นอย่างมาก สำหรับเรื่องราวความรักของ คู่บ่าวสาวคู่หนึ่ง ที่มีอายุห่างกันเยอะมากถึง 53ปี ของประเทศอินโด ที่ได้ควงคู่เข้าสู่ประตูวิวาห์อย่างชื่นมื่น

ซึ่งเรื่องราวคาวมรักครั้งนี้นั้นเกิดขึ้นที่ เกาะชวาตะวันตก ในประเทศอินโดนีเซีย โดยมีเจ้าบ่าวอย่างนาย อะบาห์ ซาร์นา วัย 71 ปี เข้าพิธีวิวาห์กับเจ้าสาวอย่างนางสาว โนนี อายุเพียงแค่ 18 ปี! งานนี้สร้างความฮือเป็นอย่างมากกับเรื่องของอายุที่ห่างกันเยอะ 53ปี จนเรียกว่าเป็นปู่กับหลานเลยก็ว่าได้

และที่สร้างคาวมฮือฮาและน่าสนใจไม่แพ้เรื่องอายุก็คือเรื่องของสินสอดนั่นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าสินสอดที่เจ้าบ่าวนำมาสู่ขอเจ้าสาวนั้นจำนวนเยอะมาก เพราะสินสอดของเขานั้นมีทั้งรถจักรยานยนต์ PCX ตู้เสื้อผ้าตู้ใหม่ พร้อมทั้งเครื่องใช้เฟอร์นิเจอร์อีกมากมายถึงขนาดที่ต้องใช้รถบรรทุกถึง 2 คันในการนำมาที่พิธีวิวาห์ และยังมีทองคำหนักอีก 11 กรัม ซึ่งประเมินราคาได้ประมาณ 2,400 ริงกิต (ราว 18,000 บาท) นำมาเป็นสินสอดอีกเช่นกัน

แม้จะมีกระแสโจมตีว่าทั้งคู่ แต่งงานกันเพราะผลประโยช์บางอย่าง แต่ทั้งสองยืนยันว่างานแต่งงานนี้เกิดขึ้นจากความรักล้วนๆ หาได้มีผลประโยชน์แอบแฝง อย่างที่ชาวบ้านเขาลือกัน

(Visited 19,269 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
971