ลาออกแล้ว! ทัวร์ลงหนัก โพสต์เนื้อเพลงหลัง ส.ส.เพื่อไทย กรีดแขน

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1
เกิดเหตุไม่คาดฝันขณะประชุมรัฐสภา หลังจากที่ นายวิสาร เตชะธีราวัฒน์ ส.ส.เชียงราย พรรคเพื่อไทย อภิปรายเพื่อเสนอความเห็นต่อที่ประชุมร่วมรัฐสภา สมัยวิสามัญ เพื่ออภิปรายทั่วไป โดยไม่ลงมติ ตามรัฐธรรมนูญ มาตรา 165 วันที่สอง โดยเสนอทางออกของการชุมนุมของเยาวชน โดย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม รับฟังข้อเสนอของเยาวชน “สุดท้ายมีหลายเรื่องที่ผมอยากพูด แต่ผมคิดว่าวันนี้ต้องทำอะไรสักอย่าง ผมเป็น ส.ส. ​ตั้งแต่ปี 2529 ผมรักสภาฯ มิบังอาจให้สภาเสื่อมเสีย แต่คิดไม่ออกแก้ปัญหาอย่างไร ไม่อยากให้เลือดตกยางออก สิ่งที่เรียกร้องอาจผิดข้อบังคับสภา แต่ผมต้องทำ ขออนุญาตกรีดเลือดให้ ประยุทธ์ เห็นถึงความตั้งใจ สามแผล เอาไปเลยท่านประยุทธ์ จะเป็นทรราช หรือ วีรบุรุษ ครับ” หลังจากนั้น นายวิสาร ได้นำมีดขนาดเล็กที่พกติดตัว กรีดที่บริเวณแขนข้างซ้าย จำนวน 3 แผล ท่ามกลางความตกใจของทุกคน
ประเด็นดราม่าเกิดขึ้น ภายหลังจากที่เกิดเหตุการณ์กรีดแขนตัวเองของ นายวิสาร เฟซบุ๊กแฟนเพจ Every Bodyslam ได้โพสต์ข้อความ โดยเป็นท่อนหนึ่งของบทเพลง “อกหัก” เพลงของวง บอดี้สแลม ในอัลบั้ม Save my Life ที่มีข้อความว่า “กรีดแขนไม่ช่วยอะไร” ก่อนที่จะมีชาวโซเชียล เข้าไปวิพากษ์วิจารณ์ถึงการแสดงออกในครั้งนี้ ทั้งนี้ต่อมาเฟซบุ๊กแฟนเพจดังกล่าว ได้ลบข้อความออกไป
ล่าสุด เฟซบุ๊กแฟนเพจ Every Bodyslam โพสต์แสดงความผิดชอบ ด้วยการลาออกของผู้ก่อตั้งเพจ และแอดมิน โดยระบุว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แอดมินขอน้อมรับผิดไว้เพียงผู้เดียว ไม่มีข้อแก้ตัวใด ๆ ทั้งสิ้น และทางวงไม่มีส่วนเกี่ยวข้องต่อเรื่องนี้แต่อย่างใดซึ่งเพจ Every Bodyslam เกิดขึ้นจาก ความรัก ความชื่นชอบในตัวศิลปิน ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับทางวง Bodyslam หรือต้นสังกัด GMM Grammy และ genie records โดยที่ผ่านมา ทางเพจทำหน้าที่เป็นสื่อกลาง เป็นช่องทางนำเสนอข่าวที่น่าสนใจ แบบ real time และในขณะเดียวกัน ด้วยความชื่นชอบเนื้อหาต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับศิลปิน เช่น ประวัติ รูปภาพในอดีต รวมถึงเนื้อเพลง ที่ทางเพจ อยากจะแชร์ ให้แฟนเพจได้ตลอดเวลา จึงมีการตั้งเวลาการนำเสนอเนื้อหาต่าง ๆ เอาไว้ล่วงหน้า

(Visited 5,021 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1