ผัวเมายา นุ่งผ้าขนหนูขี่จยย.หาเมีย ขอมีเซ็กส์แบบเร่งด่วน โดนสาวปฏิเสธ เผาบ้านวอด

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
14

ร.ต.อ.สุระ ศรีจินดา รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.สตึก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนชาวบ้าน ที่บ้านดอนแก้ว ต.ทุ่งวัง อ.สตึก จึงประสานรถดับเพลิงของหน่วยกู้ภัยวังกรูด อ.สตึก เข้าช่วยดังเพลิง

 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ ในต.ทุ่งวัง อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ พบว่าเพลิงได้ลุกไหม้วอดเกือบทั้งหลังแล้ว เจ้าหน้าที่จึงเร่งดับไฟให้สนิท ก่อนเข้าตรวจสอบพบว่า ไฟได้ไหม้วอดไปทั้งหลังพร้อมกับทรัพย์สินภายในบ้าน

 

เพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า หลังจากเห็นไฟกำลังลุกไหม้ ได้มีชาวบ้านพยายามจะเข้าไปช่วยดับไฟ แต่ถูก นายเทพ (นามสมมติ) นุ่งผ้าขนหนูผืนเดียว ห้ามไม่ให้ใครเข้าไปช่วยดับไฟ จนมั่นใจว่าไฟได้ลามไหม้เกือบทั้งหลังแล้ว นายเทพ จึงขับรถจักยานยนต์หลบหนีไป

 

สอบถาม น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 30 ปี ภรรยานายเทพ เล่าว่า ปกติสามีมักจะไปๆมาๆ ระหว่างบ้านของสามีที่ ต.ร่อนทอง กับบ้านตนเองที่ ต.ทุ่งวัง ก่อนเกิดเหตุ ตนอยู่กับลูก 2 คน จู่ๆสามีขับรถจักรยายนต์มาจอดหน้าบ้าน ใส่ผ้าขนหนูมาผืนเดียว ลักษณะเมาอะไรบางอย่างมา เข้าบ้านมาก็ไม่ว่าอะไร

 

จากนั้นก็มากระซิบข้างหูว่า ”ขอมีเซ็กส์แบบเร่งด่วน” พร้อมระบุว่า ตนแปลกใจ และไม่กล้า เพราะมาแบบจู่โจม และมีอาการเมาผิดปกติ จึงหลอกว่า”ให้ไปอาบน้ำก่อน”ระหว่างที่สามีกำลังอาบน้ำ จึงพาลูกออกจากบ้านไปบ้านญาติ เพราะไม่รู้ว่าสามีจะมาแบบไหน ประกอบกับสามี มีพฤติกรรมไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด

 

กระทั่งได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าไฟไหม้บ้าน จึงรีบมาดู และพยายามห้าม แต่นายตี๋ สามีก็ไม่ยอมให้ใครเข้าไปช่วยดับไฟ ตอนนี้ตนกับลูกผวามาก ที่ผ่านมาสามีเคยพยายามจะเผาบ้านแม่มาแล้ว แต่ครั้งนี้ไม่คิดว่าสามี จะกล้าทำ

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุดตำรวจได้ควบตัวนายตี๋ มาสอบสวนที่ สภ.สตึกแ

(Visited 12,895 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
14