แม่ถึงกับเดือดควันออกหู!”ใหม่ สุคนธวา”ลั่น แค่ไม่ยุ่งการเมืองต้องมาด่ากันขนาดนี้เลยเหรอ? ช่วยตัดสินหน่อยค่ะ ว่าแรงไหม???

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
เรียกได้ว่ามีเรื่องมีราวมาให้ได้เคลียร์และออกโรงฟาดกลับเกรียนโซเชียลอยู่เรื่อยๆ เลยก็ว่าได้ สำหรับคุณแม่ใกล้คลอดสายสตรองอย่างนักแสดงสาว “ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร” ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็เพิ่งจะออกมาโพสต์ข้อความเตือนเหล่าชาวเกรียนที่ส่งข้อความเข้ามาด่าทอต่อว่าหยาบคาย ซึ่งสาวใหม่ก็ได้เผยในเชิงว่าหากยังไม่หยุดคุกคาม หยุดด่า ก็เตรียมเงินไว้ได้เลยเพราะเธอนั้นได้แคปข้อความเก็บไว้เป็นหลักฐาน เตรียมดำเนินคดีไว้เสร็จสรรพแล้ว
ล่าสุดเจ้าตัวได้เผยภาพข้อความนักเลงคีย์บอร์ดดังกล่าวว่า ให้ชาวเนต fcสุคน ช่วยตัดสินหน่อยค่ะ ว่าแรงไหม? อะไรกันคะ? ต้องด่ากันขนาดนี้เลยเหรอ? นี่แค่ตัวอย่างคนๆเดียวนะคะ ลองคิดดูว่า วันๆดิฉันต้องเจอกี่ข้อความ (ไม่เปิดอ่านก็ไม่ได้เพราะก็จะไม่รู้คนไหนสั่งสินค้า) คิดดูค่ะ กี่คำด่า กะอีแค่ ดิฉันไม่โพสต์ ไม่ยุ่ง ไม่ออกความคิดเห็น ไม่แสดงความรู้สึก กับสถานการณ์ในปัจจุบัน! ฉันอยู่ของฉันดีๆ ไม่ยุ่งกับใครเลย เข้าวัด สวดมนต์ ทำบุญ ถือศีลกินเจ รักหมา โฟกัสแต่ลูกไปวันๆ แต่ต้องโดนพวกคุณด่าในที่สาธารณะ หรือส่งมาส่วนตัวขนาดนี้เลยเหรอคะ? มันมากไปค่ะ! ด่ายังกับไปฆ่าพ่อแม่คุณอย่างนั้น! อย่ามาด่า ว่า บูลลี่ หยาบคาย ข่มขู่ ข่มเหง ส่อเสียด กับคนท้องเลย เว้นบ้างเถอะ จิตสำนึกความเป็นคนบ้างนะคะ คงไม่เคยมีลูกกันนะคะคนพวกนี้ ถ้ามีแล้วยังด่า ก็ไม่น่าเกิดมาเป็นคนได้นะคะ มันแรงไป บาปกรรมค่ะ! สงสารลูกในท้องดิฉันต้องมาเจออะไรแบบนี้😠🤰👶 #นี่แค่ตัวอย่างเดียว #คุณคิดว่าจิตใจคนท้องเป็นยังไงบ้างคะช่วงนี้ #ไม่เอาไหว้สวยรวยกระเช้านะคะ #จะฟ้องเอาเงินอย่างเดียว (ดิฉันขอนิ่ง เป็นกลาง และฉลาดมาก ด้วยสติ ปัญญา หลักธรรมะ สายกลางพระพุทธเจ้า เหมือนเดิมนะคะ เด็กนิเทศ ครูบาอาจารย์สั่งสอนมาดีว่าให้เป็นกลางกับทุกๆเรื่องโดยเฉพาะสถานการณ์ในปัจจุบันค่ะ) #แม่ท้องแก่8เดือนครึ่ง😭

(Visited 428 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry