กองปราบรวบ “ตาเลี้ยง” หื่นข่มขืนหลานป.1 จนท้อง

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
10

กองปราบปรามรวบตาบุญธรรมหื่นข่มขืนหลานสาววัย 13 จนตั้งท้อง เหยื่อแฉถูกชำเรามาราธอนนานตั้งแต่ ป.1 ถึง ม.1

วันที่ 1 ต.ค. ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. พร้อมด้วย พ.ต.ท.ศิลป์ชัย ถวัลย์ภิยโย สว.กก.5 บก.ป. นำกำลังเข้าจับกุม นายสมบัติ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 49 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดภูเก็ตที่ จ.258/2560 ลงวันที่ 15 พ.ค. 2560 ข้อหา “กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 13 ปี ซึ่งเป็นผู้สืบสันดาน ผู้อยู่ในความดูแลปกครองของตน ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม” ได้ที่บ้านพักแห่งหนึ่งในพื้นที่ ม.5 ต.กะทู้ อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต

สืบเนื่องจากก่อนหน้านี้ได้มี ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 12 ปี นักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนแห่งหนึ่งในจ.ภูเก็ต เข้าร้องทุกข์ต่อมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จ.ภูเก็ต ว่า ถูกนายสมบัติซึ่งเป็นสามีใหม่ของยาย มีศักดิ์เป็นตาเลี้ยง ข่มขืนจนตั้งท้อง

โดย ด.ญ.เอ ให้การว่า เดิมทีเคยอาศัยอยู่กับยายเพียง 2 คน ก่อนที่ยายจะมีสามีใหม่คือ นายสมบัติ และย้ายเข้ามาพักอยู่ร่วมกันที่แคมป์คนงานก่อสร้างแห่งหนึ่งในจ.ภูเก็ต ช่วงแรก ๆ นายสมบัติก็จะเป็นผู้คอยหารายได้เลี้ยงครอบครัว ตลอดเวลาที่ผ่านมาก็มักคอยซื้อขนม หรือของเล่นให้ด.ญ.เอ เป็นประจำและยังซื้อโทรศัพท์มือถือให้อีกด้วย จนเด็กรู้สึกไว้ใจและเคารพรักเหมือนกับเป็นตาแท้ๆ

กระทั่งช่วงประมาณ เดือนพ.ย.53 ขณะที่ด.ญ.เอ อายุได้ประมาณ 7 ขวบ เรียนอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ยายของ ด.ญ.เอ มีโรคประจำตัว จึงต้องแยกห้องออกไปนอนคนเดียว แต่ด.ญ.เอ ยังคงนอนห้องเดียวกับนายสมบัติ จึงอาศัยช่วงเวลาดังกล่าวกระทำอนาจาร ด.ญ.เอ และกระทำอนาจารเรื่อยมาพร้อมกับสั่งห้ามนำเรื่องไปบอกใคร จนกระทั่งเพื่อนบ้านเห็น ด.ญ.เอ มีรูปร่างอ้วนขึ้นผิดปกติคล้ายคนท้อง จึงเข้าร้องต่อมูลนิธิปวีณาฯและเจ้าหน้าที่ พม.ฯ ที่ได้เข้าตรวจสอบข้อเท็จจริงจนเป็นที่แน่ชัด ก่อนจะพาผู้เสียหายเข้าแจ้งความ ที่สภ.เมืองภูเก็ต แต่นายสมบัติไหวตัวทันชิงหลบหนีไปได้ก่อน

กระทั่งเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมนำกำลังลงพื้นที่ เพื่อสืบหาเบาะแส จนทราบว่านายสมบัติได้หลบหนีมารับจ้างทำสวนอยู่ที่ไร่แห่งหนึ่ง ที่จ.ภูเก็ต จึงเข้าจับกุมตัวได้ดังกล่าว เบื้องต้นสอบสวน นายสมบัติ ยังคงให้การปฏิเสธ ต้องนำตัวส่ง สภ.เมืองภูเก็ต ดำเนินคดีต่อไป

(Visited 7,965 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
10